Alien của Thierry Mugler – Vẻ đẹp ngoài hành tinh

Đã 12 năm kể từ lần đầu tiên Thierry Mugler cho ra mắt Alien Eau de Parfum. Năm 2005, rất nhiều nhà bán lẻ còn nghi ngờ về khả năng “bán được” của Alien vì nó quá bất thường. Vậy mà cùng trong năm đó, loại nước hoa này đã ngập trong thế giới nước hoa với hào quang của hoa nhài Sambac, hổ phách và hương gỗ. Cho đến nay, mùi hương này vẫn chưa bao giờ lỗi thời.

Thierry Mugler Alien EDP là nước hoa quyến rũ, mạnh mẽ và đầy bí ẩn. Nó bắt đầu với sự bùng nổ của hoa nhài. Độ lan tỏa của hương đầu có thể khiến bạn bị choáng ngợp. Tuy nhiên nó nhanh chóng chuyển hóa thành một mùi hương tăm tối, khô cay và ấm nhờ các nốt hương của gỗ. Các khía cạnh của sự sang trọng được làm một cách nổi bật.

Khi nước hoa khô xuống, nó trở thành hương thơm ngọt ngào của hổ phách. Không có nhiều hổ phách trước đó, nó gần như trong suốt và khó có thể nhận ra. Tuy nhiên, nhờ có hổ phách mà hương cuối của nó trở nên sáng hơn. Ánh hào quang của Alien tồn tại cho đến những giờ phút cuối.

Alien có trong một chai như một viên pha lê tím được lấy từ một hành tinh xa xôi. Những móng vuốt bằng vàng ghim vào viên đá quý một cách chính xác. Các góc cắt kim cương phản chiếu ánh sáng đẹp ở phía trước. Còn bên trong là nước hoa màu tím tuyệt đẹp đại diện cho các nốt hương tinh khiết bên trong.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm nước hoa chính hãng được phân phối và bảo hành đổi trả dễ dàng bởi Lazada tại đây

“Người ngoài hành tinh” là hoa nhài và hoa nhài trong suốt thời gian rất dài. Rất sang trọng và huyền ảo. Mùi hương này sẽ không giống bất cứ mùi nào mà các bạn từng thử trước đây. Tôi cảm thấy như nó lan truyền một luồng anh sáng giữa bóng đêm của vụ trụ. Có lẽ vì vậy mà nó có tên là Alien.

Cũng như Angel, các tuyệt tác của Thierry Mugler thật khó để xác định ai mới là người phù hợp để sở hữu. Tôi chỉ có thể nói nếu bạn “mặc” Alien, chắc chắn bạn sẽ trở nên nổi bật một cách kỳ ảo và sang trọng. Ấn tượng mà nó tạo ra là không thể chối cãi. Mỗi lần tôi ngửi Alien, dường như có một hố đen sâu thẳm xuất hiện và choáng ngợp trong tâm trí tôi. Tuy nhiên, ở đâu đó vẫn có 1 luồng sáng le lói và dẫn dắt cảm xúc theo những hướng riêng.

Mạnh Nguyễn – Chủ sáng lập
========================

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *