Amor Amor – Nụ hôn mơ màng trong ánh hồng

Đây là chai nước hoa bán chạy nhất và nổi tiếng nhất của hãng Cacharel, một thương hiệu thời trang thiết kế sang trọng của “Girl kiểu Pháp”. Mùi hương này bất ngờ hơn những gì tôi tưởng. Thoạt đầu, nó giống như một mùi hương hoa quả bình thường. Nhưng sau đó, nó biến thành một mùi hương phương đông rất nhẹ nhàng và tinh tế, một bộ cánh thay đổi đơn giản màu hồng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm nước hoa chính hãng được phân phối và bảo hành đổi trả dễ dàng bởi Lazada tại đây

Mở đầu với mùi cam chanh tươi mát, mùi hương lan tỏa trong không khí đã giải phóng một năng lượng màu đỏ kích thích, mời gọi bạn vào một vòng tay ngọt ngào, làm cho đôi mắt của bạn sáng lên với vẻ nghịch ngợm, đáng yêu. Mùi của hạt tiêu giữ cho không khí nóng bỏng. Sự tươi mát của trái tim hoa quả không quá ngọt ngào như ban đầu. Nó giống như một tấm màn mỏng, êm ái và có sự rạng rỡ mềm mại.

Amor amor, phù hợp với một người phụ nữ vui tính, nhẹ nhàng, tự do, có phong cách ngộ nghĩnh và ngọt ngào. Hoa hồng với cam quýt cân bằng với hoa nhài và có mùi vui vẻ, gợi cảm và đặc biệt an toàn. Một mùi hương trái cây tươi tốt cho ngày hè, dù khí hậu có nóng đến mấy thì nó không bao giờ trở nên quá nồng. Độ bám tỏa khoảng 4-7 tiếng và cái giá thì khá hợp lý.

Đây là một loại nước hoa tốt cho bất cứ ai thích sự kết hợp của trái cây, hoa và vani, Amor Amor rất tuyệt vời cho người phụ nữ trẻ đang tìm kiếm một sự thú vị trong tình cảm. Xịt nó lên tóc của bạn và cảm nhận những làn hương mỗi khi bạn ngoảnh mặt lại nhìn ai đó. Hoặc xịt nó vào chiếc túi nhỏ của bạn để mỗi lần mở ra bạn sẽ thấy một nụ hôn màu hồng xuất hiện…!

Mạnh Nguyễn – Chủ sáng lập
========================

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *