Angel Men – Khi nỗi ám ảnh lại bắt đầu

Được giới thiệu vào năm 1996, Angel Men (A*Men) là phiên bản dành cho nam giới của mùi hương nữ bán chạy nhất của hãng Thierry Mugler, đó chính là Angel. Đây có thể được xem là một trong những bộ đôi bá đạo nhất trong thế giới nước hoa, bán chạy nhất, đậm nét nhất và thậm chí là kinh khủng nhất.

Angel Men bắt đầu khắc nghiệt với sự hỗn tạp của các loại tinh dầu cam chanh, thảo mộc và sô cô la. Đây là một cuộc tấn công khứu giác thực sự.  Khi những nốt hương lộn xộn này bắt đầu qua đi cũng là lúc hương thơm định hình nên chính nó. Angel Men dựa trên sự kết hợp của những nốt thơm ngon như sôcôla, caramel và vani với một chất kích thích to lớn của hoắc hương.

Điều tồi tệ là cây hoắc hương, cùng với các nốt cao su bị đốt cháy, làm cho nước hoa có một cái mùi đắng ngắt và đen xì. Đây là một sự tương phản mạnh mẽ với hương vị ngọt ngào phát ra từ những nốt hương thơm ngon khác. Sự tương phản này có thể là rất tồi tệ với hầu hết chúng ta. Riêng tôi đã cảm thấy cực kỳ thích thú và rạo rực.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm nước hoa chính hãng được phân phối và bảo hành đổi trả dễ dàng bởi Lazada tại đây

Ai đã xịt qua mùi hương này đều phải công nhận rằng nó thực sự cung cấp hương thơm ấm áp và ngay lập tức, cho phép bạn nổi bật khỏi đám đông. Sự pha trộn độc đáo của các mùi gỗ và mùi bạc hà, cũng như thêm cà phê và xạ hương cực kỳ nam tính. Cuối cùng, mùi hương gỗ của Angel Men giảm dần để lộ ra một hỗn hợp cà phê và đậu tonka thơm ngon và gây nghiện mà không bị quá sức chịu đựng. Nước hoa kết hợp rất nhiều sắc thái đậm nét.

Angel Men là một mùi hương kịch tính, mạnh bạo và ám ảnh. Tôi không nghĩ có loại nước hoa nào đó có thể khiến tôi kinh hoàng sau khi thử Angel, nhưng Angel Men một lần nữa lại làm được điều này. Kể từ khi phát hành, Angel Men đã trở thành một phần của một mùi hương tôn giáo, và đã sinh ra một số phiên bản nổi tiếng khác như A*Men Pure Coffee, A*Men Pure Malt, A*Men Pure Havane… A*Men xứng đáng được tôn sùng! Nó là độc nhất vô nhị, bạn có thể yêu nó và ghét nó cùng một lúc, nhưng bạn sẽ không thể phủ nhận kiệt tác này và cuối cùng bị ám ảnh bởi nó trong những cơn mê.

Mạnh Nguyễn – Chủ sáng lập
========================

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *