Bí quyết đột phá chọn mùi hương theo tính cách nữ giới!

Sở thích mùi thơm luôn là khác biệt và cá tính. Tại sao một mùi hương có thể đêm đến niềm vui cho người này nhưng lại là không thể chịu đựng với người kia? Với tất cả chúng ta, mùi hương có liên mật thiết đến ký ức và tính cách cá nhân của mỗi người.

Nhân cách của chúng ta sẽ định hình bản thân chúng ta và khiến chúng ta trở nên khác biệt với thế giới bên ngoài. Nếu bạn là một người lãng mạn, bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy những màu sắc lung linh, ngọt ngào và nồng ấm. Chính điều đó sẽ phản ánh vào mùi hương mà các bạn “mặc” lên người. Đây là cách chúng ta mà chúng ta cho thế giới bên ngoài biết rằng chúng ta là ai. Rồi từ đó, những người đồng điệu cùng mùi hương của chúng ta sẽ bị thu hút đến gần hơn…

Bản thân tôi đã trải nghiệm qua hàng trăm loại nước hoa khác nhau và rút ra được một trải nghiệm cực kì thú vị, đó là mỗi mùi hương đều có màu sắc của riêng nó. Ví dụ, hương thơm của cỏ cây sẽ gợi cho chúng ta một màu xanh rờn mát rượi trong khi hổ phách sẽ đem đến một sắc vàng ấm áp. Nước hoa có thể là chiếc áo khoác vô hình, nhưng nó cũng có thể là ánh hào quang xung quanh bạn với đầy đủ những màu sắc tuyệt đẹp.

Nhưng điều không may là hầu hết mọi người đều bị choáng ngợp trước hàng nghìn loại nước hoa khác nhau. Do đó, để giúp mọi người quyết định dễ dàng, nhanh chóng và chính xác, các nhà khoa học đã lựa chọn ra 4 bông hoa đại diện cho những nhóm sở thích khác nhau, mỗi bông hoa sẽ nói lên chính xác mùi hương nào là phù hợp với phong cách cá tính của bạn.

Câu hỏi đơn giản là trong số 4 bông hoa dưới đây, bạn thích bông hoa nào nhất?

Và bây giờ đáp án của bạn là gì? Hãy cùng xem câu trả lời bên dưới nhé!

Nhóm ABạn từ chối cuộc sống bận rộn hoặc bon chen, bạn thường không muốn bị làm phiền các nhịp điệu của cuộc sống hàng ngày. Làm điều gì đó một mình không phải là vấn đề khó khăn với bạn. Bạn từ bỏ những người chỉ có vẻ bề ngoài. Bạn sẵn sàng ở nhà thay vì đến một bữa tiệc nhàm chán. Bạn bị cuốn hút bởi những thứ có chiều sâu thay vì chiều ngang. Những thứ độc đáo và quý hiếm khiến bạn say mê. Những hương thơm tốt nhất dành cho bạn là ở đây.

Nhóm BPhong cách của bạn là sống động, vui vẻ và sôi nổi. “Chúng ta chỉ sống một lần” là câu nói cửa miệng của bạn. Nếu chẳng may bị tổn thương, bạn sẽ mau chóng thoát ra mà không tốn quá nhiều thời gian. Lối sống mong muốn của bạn là hướng tới hiện đại và tự nhiên mà không bị ràng buộc bởi bởi bất cứ điều gì. Bạn cố gắng đáp ứng càng nhiều mong muốn càng tốt. Những chai nước hoa này sẽ khiến cuộc sống của bạn thêm tràn đầy màu sắc.

Nhóm CBạn không phải là người tĩnh lặng và cũng không phải là sống động. Trạng thái cảm xúc cân bằng và hài hòa. Bạn luôn cẩn thận để tránh vượt quá giới hạn của sự tôn trọng đối với người khác. Đối với công việc, mọi thứ cần được giải quyết một cách đầy đủ và đúng quy cách. Khi bạn ngồi một mình, bạn muốn mọi thứ phải được sắp xếp thật ngăn nắp, gọn gàng. Bạn yêu những thứ thanh lịch và đặc biệt. Những sự lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua được nêu tại đây.

Nhóm DTính cách của bạn là mạnh mẽ và hòa đồng. Bạn ít khi nào bị chìm sâu trong những cảm xúc chán nản. Các vấn đề được bạn giải quyết theo cách thực tế, không phức tạp Bạn cũng chẳng lo lắng về quá khứ  hoặc trông chờ vào những vận may ở tương lai. Thay vào đó, bạn theo đuổi sự siêng năng để đáp ứng các mong muốn của bạn thân. Bạn dễ dàng khơi dậy cảm hứng cho những người bên bằng cách vui chơi và làm việc tích cực. Với nước hoa, bạn sẽ chọn và yêu thích những chai này.

Theo một cách khác, bạn có thể thích những mùi hương không liên quan gì đến tính cách của bạn, nhưng lại liên quan đến những nhu cầu khác. Ví dụ nếu bạn đang tìm kiếm một mùi hương sang trọng giúp bạn tỏa sáng thì những lựa chọn tuyệt vời cho bạn là ở đây, hoặc nếu yêu thích nét quý phái cổ điển thì bạn không thể bỏ qua những chai này. Nhưng nếu bạn muốn một mùi hương mang màu sắc cá tính của bản thân bạn thì đây là cách tốt nhất và đã được khoa học kiểm chứng đấy nhé!

Mạnh Nguyễn – Chủ sáng lập
========================

Facebook Comments

13 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *