Black XS for men – Hương thơm độc đáo cho chàng trai ngọt ngào!

Năm 2005, thế giới nước hoa nam đã chứng kiến một điều bất ngờ khi hãng thời trang nổi tiếng Paco Rabanne cho ra mắt Black XS For Men. Từ khi xuất hiện cho đến nay, đây luôn là hương thơm độc đáo, không đụng hàng mà bất cứ chàng trai cá tính và hảo ngọt nào cũng đều cần phải thử.

Mặc dù tôi không thích cái gì đó quá ngọt, nhưng tôi lại thích màu đen. Với sự hấp dẫn của những thành phần đen tối của nó và thiết kế chai nước hoa độc đáo đã thuyết phục tôi phải thử cho bằng được chai này.

Hương vị đầu tiên mà mình cảm nhận được từ Black XS là sự trẻ trung và tươi mát từ trái cây tươi. Hương thơm ngọt ngào này cho chúng ta cảm giác như đang được ngậm một loại kẹo trái cây tổng hợp của hàng chục loại trái cây khác nhau, không có loại nào quá nổi bật, mà chúng rất cân bằng. Bạn sẽ có thể nhận được rất nhiều màu sắc sống động ở đây. Nhưng màu đen thì chưa đâu!

Phải mất vài tiếng đồng hồ để màu đen trong Black XS phát triển một cách đầy đủ. Một hơi thở đen xì của đất dần dần lộ diện ở hương cuối. Lúc này, bạn sẽ có cảm giác rất lạ, mùi hương này sẽ cho bạn một cảm giác sâu lắng và bí ẩn, và càng ngày, bạn sẽ càng bị cuốn hút vào trong đó. Đó là sự kết hợp của hoắc hương đen đắng, hương gỗ ấm áp và một chút ngọt ngào của hổ phách. Với Black XS, hoắc hương đã làm cho nó bớt ngọt đi nhiều!

Tầng hương cuối cũng chính là bí ẩn bất ngờ của Black XS, nếu không, nó cũng chỉ là một mùi hương trái cây chung chung nhàm chán mà thôi. Khi xịt chai nước hoa nam này, bạn sẽ từ từ dắt người bên cạnh đi vào một cuộc phiêu lưu thú vị bên trong một khu vườn trái cây ngọt ngào đầy màu sắc. Bao chùm lấy tất cả là mùi của đất đen sâu thẳm và độc đáo một cách kỳ lạ. Hương thơm ngọt ngào nhưng rất nam tính và vì vậy nó trở thành cái gì đó rất sexy!

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm nước hoa chính hãng được phân phối và bảo hành đổi trả dễ dàng bởi Lazada tại đây

Khi nào, ở đâu và cho ai?

Độ lưu hương của nó là tuyệt vời, trên 8 tiếng. Tuy nhiên, hương thơm độc đáo của chai này rõ ràng là kén người dùng, đặc biết là người lớn tuổi. Do đó, Black XS thích hợp cho người trẻ tuổi, cá tính, thích sự độc đáo, và tất nhiên là hảo ngọt. Chai này xịt ở những không gian sáng tạo và phóng thoáng là tuyệt vời. Tôi thấy đi bar, pub mà xịt chai này thì cực kỳ sexy và cá tính!

Nếu bạn không thích mùi ngọt thì có thể loại chai này ra khỏi danh sách lựa chọn. Nhưng thật ra tôi thấy nó cũng không phải là vấn đề lớn. Bạn sẽ không bao giờ trở nên ngọt như 1 viên kẹo với Black XS vì hoắc hương đen đắng của nó là tàn bạo. Khi vị ngọt ở lớp hương đầu qua đi thì mùi hương rất nam tính, đặc biệt là tầng cuối. Mùi này mang tính sáng tạo và tương phản cao giữa các tầng hương, đó chính là sự độc đáo khó cưỡng, một sự lựa chọn tuyệt vời cho chàng chai hảo ngọt.

Mạnh Nguyễn – Chủ sáng lập
========================

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *