Bonbon – Lối sống bị lên án nhất hiện nay!

Có lẽ các bạn còn chưa quên mùi thơm đầu tiên của Viktor & Rolf – Flowerbomb, đó là một vụ nổ của hoa nhưng nó cũng gần giống như một quả “bom đường”. Một thành công lớn. Và có lẽ để đáp ứng những fan hâm mộ đông đảo yêu thích sự ngọt ngào, năm 2014 hãng này tiếp tục cho ra mắt một “quả bom” khác mang tên Bonbon.

Bonbon là dành riêng cho những người yêu thích sự ngọt ngào. Vani và bánh kẹo cao cấp không phải là lạ, nhưng caramel là điểm thu hút chính ở đây, vì vậy có thể tạm gọi nó là “Caramelbomb”.  Có lẽ hãng này có sở thích với bom đạn thì phải!!!

Mùi hương này bao phủ bạn trong một lớp caramel mềm và mịn. Ở giữa là một quả đào với một vài cách hoa mơ màng, không rõ ràng, có thể gọi là mờ nhạt. Trong khi dưới cùng là hổ phách và một ít gỗ, tôi có cảm giác nó đã bị phết đầy caramel. Nó chủ yếu là bánh kẹo, từ những hơi thở ngọt ngào đầu tiên đến nhịp đập cuối cùng.

Độ tỏa hương là vừa phải, nó không áp đảo những người xung quanh, mùi hương này là thân thiện nhưng nó thích hợp cho mùa lạnh nhiều hơn. Nó không phức tạp cũng chẳng sexy hoặc trưởng thành. Nhưng nó cũng không phải mùi của teen, thậm chí tôi cảm giác nó trưởng thành hơn “cô em gái” Fantasy của Britney Spear.

Một điểm trừ nữa là cái giá, ở một mặt bằng chung thì Viva La Juicy Gold Couture hoặc Britney Spears Fantasy là những lựa chọn kinh tế hơn rất nhiều. Nó chỉ có một điểm nổi bật duy nhất, đó là nó rất bền bỉ, mùi hương này có thể kéo dài từ tối đến sáng hôm sau, điều mà những chai nước hoa kia phải “bó hand”.  Nếu bạn có một ngân sách lớn và nhu cầu cao trong việc kéo dài sự ngọt ngào trên cơ thể thì Bonbon mới có cơ hội về với tủ quần áo của bạn.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm nước hoa chính hãng được phân phối và bảo hành đổi trả dễ dàng bởi Lazada tại đây

Riêng thiết kế chai nước hoa này lại là một sự bù đắp phần nào. Với hình dáng như một viên kẹo hồng, đôi khi lại giống một chiếc nơ xinh xắn và đáng yêu. Nó có thể là một niềm an ủi trong bộ sựu tập nước hoa của bạn. Ý tôi là nếu bạn có điều kiện để xa xỉ.

Mua Bonbon là một điều gì đó xa hoa. Thật sự nó không có gì quá nổi bật với tôi. Nó đơn giản chỉ là một mùi hương dễ thương, có tính thư giãn tốt. Nó cho tôi một cảm giác đơn giản về niềm vui, một khoảnh khắc mà bạn muốn được tự nuông chiều bản thân mình. Bonbon đại diện cho một lối sống xa xỉ và hưởng thụ đang bị lên án!

Mạnh Nguyễn – Chủ sáng lập
=======================

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *