Burberry London For Men – Em muốn anh có mùi này!!

Ra đời vào năm 2006 và liên tục nằm trong top mùi hương bán chạy nhất cho nam, đây là mùi hương của người đàn ông hiện đại của Burberry. Điểm mà tôi đánh giá cao nhất đối với Burberry London đó là là một hương thơm mạnh mẽ nhưng lại rất dễ chịu đến bất ngờ. London dành cho nam giới có mùi đắt tiền và rất đáng đồng tiền bát gạo mà các bạn chi cho nó.

Mùi thơm bắt đầu ngay lập tức trở nên khá cay, nóng bỏng của tiêu và quế. Khi các loại gia vị dịu đi, sự xuất hiện của một loại gỗ khô và hổ phách tinh tế khiến hương vị trở nên hấp dẫn. Sự pha trộn hoàn hảo của hoa oải hương cùng với hạt tiêu đen và thành phần khói làm tăng hương vị cay nồng phương Đông. Kết quả tổng thể là sự dễ chịu, thanh lịch, cao cấp cùng một lúc.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm nước hoa chính hãng được phân phối và bảo hành đổi trả dễ dàng bởi Lazada tại đây

Nó có thể khiến bạn cảm thấy niềm vui với sự nồng ấm và ngọt ngào. Nó cũng có thể mang bạn trở lại với những ngày nóng và thời tiết ấm áp với một hương thơm của nam tính nổi bật. Mùi hương phong phú này chỉ đơn giản là hoàn hảo cho quý ông hiện đại với sự pha trộn độc đáo của các yếu tố mà bạn thường không tìm thấy trong nước hoa. Thêm vào đó, điều này làm cho một sự lựa chọn tuyệt vời vì bạn có thể mặc nó cho những dịp khác nhau từ trang trọng cho đến thường nhật.

Với một thiết kế bọc vải sọc đặc trưng của thương hiệu Burberry, đây là chai nước hoa đẹp mà bạn cũng có thể tặng làm quà cho bất kỳ dịp nào. Tôi đã thấy khá nhiều người phụ nữ mua Burberry London để tặng cho người đàn ông của họ, có lẽ vì họ đã tìm thấy mùi thơm rất hấp dẫn nhưng vì quá nam tính nên họ khó có thể xịt lên chính bản thân mình. Thay vào đó, họ lại muốn được thưởng thức hương vị này thông qua chính người đàn ông bên cạnh mình trong những chuyến đi chơi cùng nhau, một sự lựa chọn khôn ngoan.

Mạnh Nguyễn – Chủ sáng lập
========================

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *