Chanel Coco Eau de Parfum – Món trang sức đậm nét quý phái!

Coco Chanel là nghệ danh của Gabrielle Bonheur Chanel – nhà thiết kế huyền thoại sáng lập nên hãng Chanel, còn Coco Eau de Parfum cũng là tên 1 loại nước hoa  huyền thoại của hãng này. Ra đời từ năm 1984, đây là 1 trong những chai nước hoa nhận được nhiều lời khen ngợi nhất của hãng.

Tôi cần phải nhấn mạnh cái tên của chai này là Coco Eau de Parfum để phân biệt với 2 chai khác là Coco MademoiselleCoco Noir, 2 mùi hương nhắm đến những phụ nữ ít tuổi hơn. Trong khi Coco EDP dường như chỉ nhắm tới những phụ nữ trên 40 vì nó là mùi hương rất cổ điển của Chanel.

Mở ra những nốt hương cay nồng dường như đang bốc cháy. Những hương vị ban đầu là tươi sáng và ngột ngạt. Sau đó hoa hồng và trái tim hoa nhài lấp ló ở tầng giữa, ngay trái tim của mùi hương. Nhưng bạn sẽ rất khó nhận ra các cánh hoa này vì đinh hương và gỗ đàn hương khô ấm đã chiếm hữu toàn bộ.

Mọi thứ dường như đã bị sấy khô. Có cái gì đó như nho khô và cam sấy, cánh hoa hồng và hoa nhài cũng khô. Ở bên dưới, nhữa thơm và hổ phách bắt đầu phát sáng và thêm vào vị ngọt. Đó là ngọt ngào và không quá cay. Bằng cách nào đó, hương nền có mùi da lộn như một chiếc sopha bọc da nâu mềm mại và sang trọng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm nước hoa chính hãng được phân phối và bảo hành đổi trả dễ dàng bởi Lazada tại đây

Coco ấm áp và sang trọng. Thời điểm huy hoàng của Coco là khi thời tiết trở lạnh để cho làn hương cay nóng của nó ôm lấy toàn bộ cơ thể bạn suốt từ sáng đến tối. Độ lưu hương của chai này là vô cùng bá đạo. Nó có thể hơi sốc ban đầu với sự cay nồng và kịch tính. Nhưng về sau là tuyệt đẹp. Đó là một mùi hương tuyên bố, dứt khoát và đậm nét quý phái!

Trong thế giới nước hoa , người ta nói rằng: “Coco đã trở thành diễn giải về một mùi hương Phương Đông bắt đầu và kết thúc ở Venice,  Shalimar có thể đưa bạn đến Ấn Độ, Opium đến Marrakech, nhưng với Coco, bạn chắc chắn sẽ dừng lại ở Venice.”

Mạnh Nguyễn – Chủ sáng lập
========================

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *