Daisy Eau So Fresh – Để mỗi ngày đều trở nên tươi mới

Marc Jacobs tiếp tục sáng tạo thêm những phiên bản nước hoa khác từ cái tên nổi tiếng – Daisy, và lần này là Daisy Eau So Fresh, được xem là phiên bản tươi mát và trẻ trung hơn của phiên bản cũ. Nó có mùi của trái cây ngọt và dễ chịu. Những tầng hương được giữ gần với bản gốc trong một tông mùi chung. Các nốt hương đầu ít sâu hơn, nhưng chúng cũng ngọt ngào hơn. Sự mở đầu với quả dâu tây vui nhộn và trái tim rất nhẹ gợi lên một bãi cỏ đầy nắng, mát mẻ của các loài hoa. Hương nền gỗ và xạ hương mơ hồ và sạch sẽ.

Đối với tôi đây là một hương thơm dễ chịu. Nó chỉ là một trái cây hoa quả đáng yêu, hạnh phúc và tươi mát. Nó có mùi bưởi rất mạnh khiến nó trở nên sáng và thoáng mát. Chỉ có vấn đề là nó là khá trẻ và nữ tính. Chai này có thể gợi lên hình ảnh của những chiếc quần jeans, những cái nắm tay, những cánh hoa dại, và những đám mây bồng bềnh. Nó sẽ là một mùi hương nhẹ nhàng, sạch sẽ, tươi sáng, vui tươi trên da của bạn, Daisy Eau So Fresh sẽ thu hút nhiều lời khen ngợi khi bạn “mặc” nó đi dạo phố.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm nước hoa chính hãng được phân phối và bảo hành đổi trả dễ dàng bởi Lazada tại đây

Riêng tôi lại thích mùi hương của Daisy ban đầu vì nó trưởng thành hơn và có một ít chiều sâu khiến tôi bị thu hút. Eau So Fresh khiến tôi cảm thấy như màu xanh của lá cây. Tôi ngửi thấy nó và nghĩ đến những ngọn cỏ ướt. Nó có nhiều trái cây hơn bản gốc, điều này là không hợp với tôi cho lắm. Nếu tôi là nữ giới thì tôi sẽ xịt một mùi hương như thế này nhưng chỉ để tập thể dục hoặc đi dạo chơi ngoài trời. Nó rất nhẹ cho da và luôn tươi tắn trong suốt thời gian tồn tại.

Lời khuyên cuối cùng của tôi rằng đây là hương thơm rất tuyệt cho những ngày nóng, vì nó khá mát mẻ và nhẹ nhàng nên sẽ không bao giờ bị nồng. Tôi thích một loại nước hoa phức tạp, quyến rũ. Nhưng đôi khi đó không phải là cái bạn cần hằng ngày. Hãy tưởng tượng nếu bạn xịt nước hoa mỗi ngày một lần, bạn không phải lúc nào cũng muốn hỗn hợp kỳ lạ, phức tạp, to tát. Bạn chỉ muốn ngửi thấy mùi thơm ngon, tươi, đơn giản. Daisy Eau So Fresh là hoàn hảo cho hàng ngày, sau khi tắm, mùa hè hoặc mùa xuân.

Mạnh Nguyễn – Chủ sáng lập
=======================

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *