Davidoff Coolwater – Đơn giản chỉ là nước mát?

Được giới thiệu vào năm 1988, Cool Water là một hương thơm cổ điển rất nổi tiếng của nam giới. Nó đã đạt được thành công đáng kể trong suốt 40 năm kể từ khi xuất hiện cho đến nay. Nước hoa tươi cho nam giới đã có một chuẩn mực mới từ khi chai này được ra đời.

Đây là một mùi hương nước biển bao trùm. Tuy nhiên, nó được đi kèm với một bó hoa oải hương và các nốt thơm mát của bạc hà và rau thơm. Khi lớp hương đầu qua đi, hương gỗ bắt đầu xuất hiện ở tầng giữa. Sự tươi mát của rêu sồi duy trì kết cấu mát mẻ và được củng cố bởi gỗ tuyết tùng, tương phản với sự ấm áp của xạ hương và hổ phách. Trong suốt thời gian tồn tại, các làn hươmg tươi và mát rượi vẫn thống trị nước hoa. Tuy nhiên, nó phát triển với sự khô ráo tăng dần và cảm giác tươi sạch dễ chịu luôn luôn hiện hữu trong khoảng 4-7 tiếng đồng hồ.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm nước hoa chính hãng được phân phối và bảo hành đổi trả dễ dàng bởi Lazada tại đây

Cool Water là một hương thơm mùa hè tinh tế. Gió biển gợi nhớ những bãi biển, cocktail mùa hè và gió mát vào buổi sáng sớm. Thời gian tuyệt vời là ban ngày trong những mùa xuân hè. Do đó, nó là một loại nước hoa giản dị có thể dùng cho những dịp thường nhật hoặc nơi làm việc hằng ngày thay vì những buổi tiệc long trọng. Mặc dù là một mùi thơm nhẹ nhàng, nam tính nhưng nó vẫn có thể gây ngạc nhiên cho người khác chứ không chỉ là một loại mùi thơm mát mẻ thông thường.

Cool Water nhận được nhiều lời khen ngợi từ những người khác đến nỗi nó chỉ được ưa chuộng bởi nam giới mà một số phụ nữ tận hưởng sự tươi mát của nó. Mặc dù là một loại nước hoa mang tính biểu tượng từ gần 40 năm trước đây, nó vẫn là loại nước hoa mà người nam giới trẻ tuổi có thể sử dụng dễ dàng. Bất kể đàn ông ở độ tuổi nào cũng đều cần một chai “nước mát”.

Mạnh Nguyễn – Chủ sáng lập
=========================

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *