Decadence của Marc Jacobs – Chiếc túi xách không dành cho bất cứ ai

Như các bạn đã biết, Marc Jacobs nổi tiếng với dòng nước hoa Daisy. Nếu Daisy là một cô gái đáng yêu và hồn nhiên thì Decadence là sexy và tinh tế. Đây là một hương hoa Phương Đông sang trọng và có gì đó khá đặc biệt với tôi, nhất là thiết kế chai. Một chiếc túi màu xanh ngọc lục bảo với hoa văn trăn, dây chuyền vàng và tua màu đen, có thể đây là một biểu tượng của sự sang trọng và quyến rũ.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm nước hoa chính hãng được phân phối và bảo hành đổi trả dễ dàng bởi Lazada tại đây

Nó mở ra với một cái gì đó sắc nét và khắc nghiệt đến nỗi khiến mũi của bạn bị tổn thương. Nhưng chỉ ít phút sau, nước hoa dịu đi nhiều. Mùi thơm của mận trở nên đáng chú ý. Hoa nhài Sambac và hoa hồng Bungari trong trái tim được xâu thành một chuỗi tinh tế. Hổ phách và vani ở nền khiến mùi hương có thể gọi là rất ấm và ngọt. Nhưng kỳ lạ là cũng có cái gì đó đăng đắng mà tôi không thể định hình được.

Có thể nói đây là một mùi hương tuyên bố, nó rất dễ nhận biết và bám tỏa khá mạnh. Với tôi, đó là mùi hương của một cô nàng trẻ tuổi và không ồn ào. Nước hoa được thiết kế đẹp và gợi cảm. Ở đáy, hổ phách tạo ra sự ấm áp trong khi cây cỏ hương bài bổ sung cho tông mùi thêm phong phú với một màu xanh lá cây rậm rạp.

Đây có lẽ là một trong số ít những loại nước hoa mà một số người sẽ cảm thấy áp đảo nhưng những người khác sẽ yêu thích. Bạn nên xịt mùi này vào buổi tối vì nó ấm cúng. Ở cự ly xa, hương thơm chỉ thoang thoảng và dễ chịu.

Nước hoa này là một món quà, bạn cần phải có tâm trạng vui vẻ để tận hưởng nó. Tôi không ngạc nhiên rằng nhiều người ghét nó, một hương vị khác biệt của nó trong thế giới hiện nay. Đôi khi bạn sẽ từ chối nó khi xịt lần đầu tiên, nhưng nếu cho nó thêm một cơ hội thì có thể bạn sẽ khám phá ra rằng sáng tạo này là một mùi hương tuyệt đẹp.

Mạnh Nguyễn – Chủ sáng lập
=========================

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *