Dior Dolce Vita – Những ngày hè yên ả của một quý cô

Ngọt ngào là một điều không thể thiếu trong thế giới nước hoa, tuy nhiên, không phải cái gì quá ngọt ngào đều tốt. Nó có thể sẽ khiến cho bạn cảm thấy quá trẻ con với đường hoặc kẹo ngọt. Trong khi đó, có những hương vị làm ngạc nhiên và hấp dẫn hơn cả vị ngọt, đó có thể là cay nồng của gia vị, hoặc gỗ. Dior Dolce Vita chắc chắn là một trong số đó.

Đây là một hương gỗ phương Đông, tất nhiên là nó ngọt, nhưng đó không phải là ưu tiên hàng đầu. Hương vị cay nồng từ quế và gỗ mới là những điểm nhấn chính của chai này. Nó chứa đựng sức mạnh và quyền lực để có thể gây ảnh hưởng lên bất cứ ai. Bên cạnh đó, những loại hoa trái khác như đào và lily làm dịu nước hoa đi rất nhiều. Vì vậy mà hương thơm này vừa tươi lại vừa ấm cùng một lúc. Sự tương phản của nó không quá trái ngược mà dường như hòa hợp thành một. Hương vị tươi mát cho mùa hè nóng nực.

Nó sẽ cám dỗ bạn với mùi hương hoa tươi của nó hoà quyện với hương trái cây ngon. Các thành phần làm khô xuống và kết hợp một cách thanh lịch với gỗ tuyết tùng và gỗ đàn hương. Mùi trái cây khô làm cho hương vị lắng xuống và không cảm thấy quá ngọt. Tất cả các loại tinh dầu đều được bao phủ trong các nốt hương của vani và gỗ ấm.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm nước hoa chính hãng được phân phối và bảo hành đổi trả dễ dàng bởi Lazada tại đây

Dolce Vita không phải là một mùi hương già, nhưng nó cũng không quá trẻ, đây là mùi của phụ nữ trưởng thành. Những nốt gỗ của nước hoa lại có một phần nam tính nào đó, khiến nó trở nên mạnh mẽ một cách bất ngờ. Bạn thậm chí không cần phải băn khoăn về sức mạnh lâu dài của nó, bởi vì mặc dù nồng độ là Eau de Toilette, Dolce Vita cũng đủ kéo dài đến 8 tiếng. Cùng một lúc mạnh mẽ và nhẹ nhàng, hiện đại và cổ điển, tuyệt vời cho những người phụ nữ táo bạo.

Dolce Vita của Dior có thể mang lại sự yên tĩnh vào những ngày bình thường của bạn. Nó cũng thích hợp cho các buổi tối lãng mạn trong ánh nến. Nhờ những mùi hương hoa của nó và nền vani, nó làm cho một người phụ nữ trở nên gợi cảm và quyến rũ, trong khi nốt gỗ thể hiện sự mạnh mẽ lẫn cá tính. Chai thủy tinh với những chấm tròn là vô cùng đẹp và sang trọng. Một cuộc sống đầy sự hoài cổ, quý phái và yên bình, đó chính là Dolce Vita.

Mạnh Nguyễn – Chủ sáng lập
========================

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *