Fantasy và Midnight Fantasy – Miễn là trái tim ta còn trẻ!

Fantasy là nước hoa được phát hành bởi Britney Spears – cô công chúa nhạc pop nổi tiếng một thời. Tôi không phải là fan hôm mộ của Britney Spears nên tôi sẽ không so sánh nước hoa này với phong cách âm nhạc của cô. Cho dù nhiều người vẫn ví von như vậy và nó cũng bán chạy như những đĩa nhạc của cô.

Rõ ràng, hương thơm này dành cho phụ nữ có độ tuổi khoảng dưới 30. Tò mò, quậy phá và trẻ trung là những gì tôi có thể mô tả về Fantasy. So với những loại nước hoa kiểu này, tôi thường không kỳ vọng nhiều nhưng nó đã khiến tôi ngạc nhiên.

Fantasy bắt đầu với trái cây ngọt, sau đó nó được trang trí đầy màu sắc như một chiếc bánh cupcake. Sự ngọt ngào giảm đi đáng kể khi nó khô xuống, nó trở nên ấm áp và tinh tế với sô-cô-la, một ít hoa cỏ và xạ hương. Một mùi hương không phức tạp, nhưng nó có chiều sâu trong một phong thái hồn nhiên và vui vẻ.

Đây là hương thơm tưởng tượng của trái cây và kẹo ngọt, có thể nhiều người không thích điều này nhưng nó không đến mức nó có mùi như nước hoa của trẻ em. Đối với tôi, hương thơm này không quá nặng nề, cũng không quá sáng. Đó là một mùi hương vui mừng, tràn đầy sức sống với tôi.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm nước hoa chính hãng được phân phối và bảo hành đổi trả dễ dàng bởi Lazada tại đây

Một năm sau thành công vang dội của Fantasy, năm 2006 Britney Spears tiếp tục cho ra mắt Midnight Fantasy là một bản mở rộng của chai nước hoa gốc và có ý nghĩa như một đêm quyến rũ gợi cảm. Thiết kế chai cũng được tô lại màu xanh thẫm của màn đêm thay vì màu hồng của bản gốc.

Nếu bạn đang mong chờ một bữa tiệc tối ngọt ngào và đầy màu sắc, “Fantasy đêm” có thể là một lựa chọn thú vị. Nó mở đầu với hương thơm chua ngọt kết hợp giữa mận và anh đào. Các nốt hương trái tim và hương nền đều tương tự như Fantasy. Tôi đang rất băn khoăn với cái tên Midnight Fantasy, nó khác gì bản gốc nếu không có một trái tim khác?

Trên các diễn đàn nước hoa lớn, mỗi người đánh giá đềucho biết họ ngửi những mùi trái cây và kẹo khác nhau khi “mặc” nó. Thật kỳ lạ, riêng tôi, tôi đã nhận được trái nho ngọt căng mọng vì một lý do nào đó. Có lẽ trong màn đêm, mỗi người đều nhìn thấy những màu sắc khác nhau!!

Cả hai chai nước hoa này đều phù hợp cho mọi mùa trong năm và độ lưu hương khá tốt. Trong khi Fantasy là mùi hương vui vẻ của cả ngày thì Midnight Fantasy sẽ là một chút hồn nhiên ảo diệu giữa màn đêm. Ngửi chúng làm tôi nghĩ đến những ngày tốt đẹp và một chút trẻ hóa nơi con tim.

Để an toàn, tôi không khuyên bạn chọn 2 mùi hương này nếu bạn không còn trẻ hoặc ít nhất không muốn mình trở nên trẻ trong mắt người khác. Bản thân tôi cũng chẳng bao giờ giới thiệu chai này đến bạn bè của tôi, vì họ đều ở lứa tuổi gần 30 trở lên. Tất nhiên chẳng có quy luật nào nói rằng chai này trên 30 tuổi thì không dùng được, Fantasy là không giới hạn, miễn là trái tim ta còn trẻ!

Mạnh Nguyễn – Chủ sáng lập
========================

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *