Gucci by Gucci Pour Homme – Khi lịch lãm là bản chất của đàn ông!

Gucci by Gucci Pour Homme là một phiên bản nước hoa hiện đại dành chon nam giới. Hương thơm nổi bật của chai này là thuốc lá và nhựa thơm. Tôi phải nói với các bạn là mùi lá cây thuốc lá chứ không phải là khói thuốc. Bản thân tôi đã bỏ qua chai này trong nhiều năm. Sau này, tôi mới nhận ra đây là một mùi hương tuyệt vời và quyết định viết một bài đánh giá về nó cho các bạn tham khảo.

Đầu tiên, đây rất có thể là mùi của một chiếc ghế da sopha da mới toanh đặt trong văn phòng của bạn, Bên cạnh đó là một hộp xì gà. Xì gà và da thuộc sang trọng không độc hại. Là một mùi hương nam tính và thanh lịch, nó hoàn toàn phù hợp với văn phòng làm việc hoặc những dịp chính thống nào đó. Sự sang trọng được khẳng định bởi chất lượng của sự pha trộn những loại tinh dầu cao cấp.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm nước hoa chính hãng được phân phối và bảo hành đổi trả dễ dàng bởi Lazada tại đây

Mặc dù tôi không phải là người hút thuốc, nhưng tôi thích mùi thuốc lá, và nó cũng kéo dài hàng giờ, tôi có khoảng 5 tiếng đồng hồ với mùi hương gây nghiện này. Sau đó, nước hoa kết hợp với hoắc hương, hổ phách và nhựa, tạo thành hương vị cay ngọt và ấm cúng. Khi kết hợp với nhựa thơm, cường độ và tuổi thọ của mùi hương được tăng cường đáng kể. Nó tiếp tục kéo dài thêm vài tiếng sau đó.

Gucci by Gucci Pour Homme là một loại nước hoa rất phù hợp cho một người đàn ông lịch thiệp nhưng lại rất tự nhiên, cảm giác phong cách thoải mái và không hề gò bó là những gì đem lại cho bạn. Nó không giống như kiểu bạn đang cố tỏ ra lịch sự mà chính là bản thân bạn như vậy. Chai này sẽ chẳng thể biến bạn thành một người lịch lãm mà chỉ khi bạn là một người lịch lãm thì hãy chọn chai này!

Mạnh Nguyễn – Chủ sáng lập
=======================

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *