Gucci Premiere – Từ Hollywood đến những con phố vỉa hè

Tôi biết đến Gucci Premiere thông qua những lời quảng cáo của hãng này khi miêu tả rằng “đây là một mùi hương của những ngôi sao, được lấy cảm hứng từ những bộ váy đẹp từ bộ sưu tập thời trang cả Gucci. Đây là một biểu tượng thời đại.” Thật sự thì tôi đã ở trong thế giới nước hoa đủ lâu để không còn tin vào những lời quảng cáo. Trong khi đó, nước hoa Gucci trước giờ cũng không ấn tượng lắm với tôi. Tuy nhiên, chai này là một ngoại lệ bất ngờ.

Tôi đã hoàn toàn bị ấn tượng với lần xịt đầu tiên. Hương thơm mở ra với sự sang trọng và tràn ngập của một thứ gì đó có màu vàng, tươi mát và sôi sục, kích thích mọi giác quan. Mở đường bằng hoa cam tươi sạch, hương thơm nồng nàn của những bông hoa trắng rực rỡ và tinh khiết ở trái tim, được lót bằng một xạ hương hiện đại và hấp dẫn ở cuối con đường. Sự quyến rũ vô tận của người phụ nữ hàng đầu với cảm giác về quyền lực. Hương nền ấm áp và đam mê của nước hoa được tạo ra bởi một loại dạ thuộc và hương gỗ cao cấp.

Điều đáng tiếc nhất của chai này là khi xịt trên da, độ bám mùi chỉ tương đối ngắn ngủi. Sau một giờ nó vẫn còn khá rõ ràng và những người khác đều có thể dễ dàng nhận ra. Kể từ giờ thứ 2, các nốt nhạc trên mờ dần, khá là dịu và yên tĩnh hơn nhiều so với sự mở đầu. Tất cả chỉ tôn tại trong khoảng 4 tiếng đồng hồ. Tôi ước gì thiên đàng màu vàng mà nó đem lại có thể kéo dài hơn. Nhưng sự thật là nó chỉ ngắn ngủi y như một khoảnh khắc trao giải ở Hollywood vậy.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm nước hoa chính hãng được phân phối và bảo hành đổi trả dễ dàng bởi Lazada tại đây

Gucci Premiere không phải là đột phá mới, nhưng nó là quá tuyệt vời cho một mùi hương mà bất cứ ai cũng đều phải khen ngợi. Thông thường, những mùi hương dễ dùng sẽ đồng nghĩa với nhàm chán, không ấn tượng. Nhưng chai này đã rất thành công trong cả việc gây sự chú ý lẫn tái tạo màu sắc sang trọng của vàng một cách tươi sạch và sáng lóa nhất. Thiết kế chai siêu sang khỏi phải bàn.

Đây sẽ là loại nước hoa mà bạn sẽ yêu thích để xịt mỗi ngày khi đến bất cứ đâu, thậm chí chỉ là đi dạo trên hè phố. Nó sẽ trở thành một phần của bạn chứ không phải là một cái gì đó quá phức tạp để phải suy nghĩ trước khi xịt. Điều này có thể mâu thuẫn với hình ảnh ban đầu khi nói rằng nó là mùi hương của Hollywood. Vì bạn chẳng cần phải là một minh tinh để có thể xịt mùi hương này. Mọi phụ nữ đều xứng đáng với khoảnh khắc vinh quang của Gucci Premiere!

Mạnh Nguyễn – Chủ sáng lập
========================

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *