Hugo Boss Bottles Intense – Người đàn ông đương thời

Phiên bản tăng cường của Boss Bottles đã được ra mắt vào đầu năm 2015, được thiết kế cho người đàn ông của thời đại và là một sự cải tiến Boss gốc đóng chai từ năm 1998. Hương thơm mới được bổ sung bởi các hợp đồng gỗ tăng và cay, cũng như một tập trung cao hơn các loại dầu thơm quý. Tôi cho rằng hương thơm vẫn sang trọng và nam tính nhưng bớt ngọt hơn ban đầu, trong khi đó, độ bám tỏa được tăng cường đáng kể.

Nó mở ra với một số hương vị trái cây của táo và cam tươi. Quế và đinh hương vẫn còn đó với hương vị cay nồng, ấm cúng. Khi khô xuống, các nốt hương nền gồm có gỗ đàn hương, cỏ hương bài, gỗ tuyết tùng và vani tiếp tục kéo dài trong rất nhiều giờ sau đó. Hương thơm chững chạc, khô ấm và cho bạn một phong thái rất tự tin.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm nước hoa chính hãng được phân phối và bảo hành đổi trả dễ dàng bởi Lazada tại đây

So với phiên bản cũ, phiên bản Intense có nồng độ tinh dầu được nâng cấp từ EDT lên EDP, từ đó tăng cường độ bám tỏa. Nó kéo dài khoảng 8-10 tiếng đồng hồ, hoàn toàn phù hợp cho một ngày dài làm việc. Mùi hương ban đầu có thể hơi mạnh mẽ, nhưng sẽ dịu đi khi khô xuống và hoàn toàn dễ chịu cho văn phòng. Tôi tin rằng đây sẽ là một mùi hương hoàn hảo cho cả ngày lẫn đêm tại nơi làm việc của bạn.

Nếu bạn đã từng thử phiên bản cũ, chắc chắn bạn sẽ thấy tiếc nuối khi một mùi hương tuyệt vời lại chỉ tồn tại khoảng 5 tiếng đồng hồ. Nhưng với phiên bản Intense này, chắc chắn bạn không thể có bất cứ sự phàn nàn nào độ lưu hương. Hugo Boss đã làm rất tốt khi nâng cấp nồng độ cho một kiệt tác nhưng vẫn giữ được những nét tinh túy nhất. Mặt khác, đây không phải là một người hương cá tính nổi bật, vì người đàn ông của ngày nay chỉ đơn giản là quyết đoán, lịch lãm và hào phóng.

Manh Nguyễn – Chủ sáng lập
=======================

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *