Justin Bieber Girlfriend – Người yêu dễ thương và bé nhỏ!

“Bạn gái” của Justin Bieber được tung ra thị trường vào năm 2012. Hương thơm này dành cho cô gái trẻ sôi nổi, hoạt bát và đáng yêu. Đây chắc chắn đã trở thành một mùi hương bán chạy, thậm chí là rất chạy trên toàn thế giới. Điều đó ban đầu đã làm tôi khá ngạc nhiên vì với tôi đây là một mùi hương khá đơn giản, không có chiều sâu và có khi khá trẻ con. Tuy nhiên tôi bắt đầu nhận ra rằng Justin Bieber có một lượng fan hâm mộ hùng hậu và đa số đều là teen nên việc Girlfriend bán chạy là tất nhiên. Do đó, bài này tôi viết để cho các em gái trẻ có thể tham khảo.

Girlfriend mở ra một cách ngọt ngào hương đầu của quả lê, mâm xôi, dâu tây và quýt. Đó là một sự mở đầu sôi động, như một đám mây mờ màu tím hồng. Nó chắc chắn không quá ngọt ngào như Fantasy của Britney Spears. Thay vào đó, các hương vị tươi ngon khiến mùi hương trở nên sáng và nhẹ nhàng hơn. Trái tim xuất hiện với hoa cam, một số loại hương hoa quả và vani. Nó vẫn còn trẻ và vui tươi cho đến khi kết thúc. Hương nền của nó là ấm áp của xạ hương, hổ phách trắng, hoa phong lan vani.

Chai nước hoa được thiết kế với rất nhiều màu sắc, mô tả khá đúng về mùi hương bên trong. Màu sắc của các loại trái cây đáng yêu, ngon ngọt, đặc biệt là loại quả việt quất phong phú, quả dâu tây sôi nổi và quả lê tươi. Nó kéo dài khoảng 4-6 tiếng, không quá lâu những cũng không quá ít. Một mùi hương dễ thương.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm nước hoa chính hãng được phân phối và bảo hành đổi trả dễ dàng bởi Lazada tại đây

Mùi này cũng không phải là áp đảo, nhưng quá trẻ và sôi động cho môi trường văn phòng, theo cá nhân tôi. Phụ nữ lớn tuổi có thể cũng thích mùi này nhưng họ sẽ không xịt nó vì không muốn mình có mùi quá trẻ. Tôi nghĩ cố gái khoảng 25 tuổi đổ lại là hợp với mùi này nhất.

Đây có thể là một mùi hương mùa hè tuyệt vời. Nó có ánh sáng tươi sáng của các loại trái cây tươi và nụ hôn ngọt ngào của vani và hoa. Bạn có thể mang nó trong những dịp đi chơi với với bạn bè hoặc hẹn hò với bạn trai. Nếu bạn băn khoăn về việc liệu một người bạn trai lớn tuổi hơn có thể yêu một mùi hương của cô gái trẻ hay không thì bạn hãy yên tâm. Nam giới ở bất cứ độ tuổi nào đều thích những cô gái đáng yêu phải không nào!

Mạnh Nguyễn – Chủ sáng lập
========================

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *