Kenzo Flower – Đóa hoa vô hình vượt lên trên tất cả các loài hoa!

Kenzo Flower là một tác phẩm tiêu biểu cho sức sáng tạo vô hạn của con người. Được ra đời bởi nhà sáng chế nước hoa Alberto Morillas vào năm 2000, chai nước hoa này vẫn là một trong những “best seller” trên toàn thế giới, đứng ngang hàng với những kiệt tác của Chanel, Dior, Thierry Mugler… Hương thơm ấn tượng và độ bám mùi dai dẳng của nó không phải là điều duy nhất tạo ra sự thành công vang đội này. Mà chính sự phát triển rực rỡ của một đóa hoa ngày càng nở rộ mới là điều khiến tất cả chúng ta phải bất ngờ.

Tuy nhiên, điều đầu tiên tôi muốn nhấn mạnh với các bạn rằng Flower không phải là mùi hương dành cho tất cả phụ nữ. Đây là một mùi hương lạ lẫm trong thế giới nước hoa. Flower không phải là một bông hoa có thực và nó cũng không bắt chước mùi của bất cứ một loài hoa nào tồn tại trên trái đất này. Nhưng với cái tên của nó, tất nhiên nó thuộc về một cái gì đó liên quan đến hoa. Điều này khiến một số người cảm thấy “nhức não”. Ngay cả tôi cũng phải bối rối trong lần thử đầu tiên.

Để mô tả một cách dễ dàng nhất về nó, các bạn có thể hình dung đến hương thơm của bột phấn, gần tương tự như Classique của Jean Paul Gaultier và Tresor của Lancome. Tuy nhiên, trong khi 2 chai nước hoa nữ kia gợi nhớ cho chúng ta về một cái gì đó cổ điển và huyền thoại thì Kenzo Flower lại là một tác phẩm trừu tượng. Hai hương vị nổi bật nhất của nó là hoa violet và hoa hồng, 2 loài hoa danh tiếng mà bất cứ ai đều biết. Tuy nhiên, như tôi đã nói, nó không phải hoa hồng, cũng chẳng phải hoa violet hay bất cứ một loài hoa nào khác. Nó đã vượt ra khỏi những loài hoa, nó là “Hoa của Kenzo”.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm nước hoa chính hãng được phân phối và bảo hành đổi trả dễ dàng bởi Lazada tại đây

Một hương thơm độc đáo đương nhiên sẽ thích hợp cho những dịp đặc biệt. Và thiết kế chai nước hoa này cũng đặc biệt như chính mùi hương của nó. Tôi biết nhiều người sẽ yêu hình dáng thon thả thuôn dài như một nhành hoa của chai này. Nhưng đừng mua nó chỉ vì cái vỏ, hãy mua nó nếu bạn chắc chắn rằng mình thích cái được chứa đựng bên trong nó.

Có một sự tương tác giữa các nốt hương cổ điển và hiện đại trong Flower. Điều khiến cho nó trở nên trang trọng và tinh tế. Một chút vani ẩn trong hương thơm khiến tôi liên tưởng đến một giọt mật ngọt ngào và gợi cảm. Với hương thơm này, đôi khi bạn sẽ quên rằng mình đang mang một mùi hương nào đó, nhưng trong tiềm thức của bạn và thậm chí là của những người xung quanh bạn sẽ chỉ có thể đối xử với bạn và chính bạn như một đóa hoa mà thôi. Không cách nào khác ngoài một đóa hoa.

Mạnh Nguyễn – Chủ sáng lập
=========================

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *