Le Male của Jean Paul Gaultier – Gã trai la liếm!

Như đã viết trong bài Top nước hoa nam độc đáo và cá tính – phần 2, tôi đã định không đưa Le Male vào danh sách nước hoa dành cho nam. Lý do vì rất nhiều phụ nữ cũng thích xịt chai này. Đây là một mùi hương gần như unisex. Tôi tìm thấy nét ẻo lả rõ ràng trong Le Male. Một điều rất ít khi tìm thấy trong những trai nước hoa nam khác.

Còn nhớ lần đầu tôi xịt đầu tiên lên tay, tôi đã phải quay ngoắt đầu đi chỗ khác vì mùi hương đầu quá gắt của chai này. Đó là một sự mở đầu áp đảo khiến bạn có thể bị sock. Nhưng rất nhanh thôi, càng ngày bạn sẽ càng nhận thấy Le Male chuyển mình thành một mùi hương ngọt ngào đầy hoang dại và có phần nữ tính. Vani và oải hương của chai này là mãnh liệt và rất táo bạo. Sự kết hợp này đã khiến tất cả chúng ta “phát cuồng”.

Ẩn dưới sự ngọt ngào và hoang dại, Le Male còn có một lớp hương cay nồng đầy kích thích đến từ quế và thì là Ba Tư. Đây là nét nam tính duy nhất của Le Male. Lớp hương này luôn trực chờ cơ hội để bứt phá khỏi sự đè nén từ lớp hương bên trên. Cho đến khi nó thoát ra được thì bạn sẽ biết nó vùng vẫy trong không khí như thế nào.

Hai lớp hương vừa nữ tính lại vừa nam tính này cứ vờn qua vờn lại như 1 trò đuổi bắt trong nhiều giờ liền không biết đến hồi kết. Đó chính là điểm khiến Le Male trở nên cực kỳ sexy dù với giới tính nào đi chăng nữa!

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm nước hoa chính hãng được phân phối và bảo hành đổi trả dễ dàng bởi Lazada tại đây

Khi nào, ở đâu và cho ai?

Le Male là 1 trong những mùi hương ngọt ngào và mãnh liệt nhất trong thế giới nước hoa. Vì vậy, tốt nhất bạn nên tránh những nơi chật hẹp như văn phòng làm việc, lớp học…Bạn cũng cần chú ý mỗi lần xịt không quá 3 nhát nếu bạn không muốn làm người khác phải “ngộp thở”. Le Male là đặc biệt thích hợp cho những dịp ăn chơi, quẩy đêm, bar, pub…

Khác với những chai nước hoa nam thông thường, Le Male không phân biệt tuổi tác hoặc giới tính. Nó hoàn toàn có thể được sử dụng bởi nam hoặc nữ hoặc một giới tính nào đó ở bất cứ độ tuổi nào. Việc xịt Le Male với nam giới là một sự lựa chọn nguy hiểm. Vì rất có thể bạn sẽ thu hút nhầm đối tượng mà mình không mong muốn.

Le Male sẽ mơn trớn và nuông chiều tâm hồn bạn, nó khơi gợi các cảm giác về sex. Thuyết âm mưu của nó được củng cố bằng dục vọng của con người. Ngọt ngào, quyến rũ, mãnh liệt và táo bạo, nó la liếm và kích thích những ý nghĩ đen tối sâu thẳm bên trong mỗi chúng ta…

Mạnh Nguyễn – Chủ sáng lập
========================

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *