Legend của Montblanc – Tại sao đàn ông giản dị lại trở nên nổi bật?

Montblanc được thành lập hơn một trăm năm trước vào năm 1906 tại Đức. Đầu tiên, hãng này nổi tiếng với những cây viết cao cấp. Bây giờ chúng ta biết đến Montblanc là nhà sản xuất của một trong những loại nước hoa nổi tiếng chỉ bằng 1 chai nước hoa, đó chính là Legend.

Mont Blanc Legend là một loại nước hoa khá phổ biến vì nó được hầu hết mọi người đón nhận. Hương thơm được đặc trưng trong một chai màu đen và kim loại có thể được mô tả như phong cách tối giản nhưng tôi thích thiết kế này. Được giới thiệu vào năm 2011, Legend đã nhanh chóng trở thành một best seller bởi linh động hoạt và khả năng kết hợp với nhiều phong cách khác nhau.

Tôi đã đưa Legned của Montblac vào Top những chai nước hoa nam độc đáo và cá tính. Mặc dù không phải là quá đặc biệt, nhưng nó là dễ sử dụng nhất trong số những mùi hương cá tính còn lại. Nó khá mạnh, hiện đại, nam tính và sạch sẽ. Ở một khía cạnh khác, mùi hương này rất đơn giản, không cầu kỳ.

Vậy thì làm sao nó có thể khiến bạn trở nên nổi bật?

Đơn giản là nó mạnh mẽ, cực kỳ manly. Nó sẽ chiếm thế áp đảo trong cả căn phòng. Hương đầu tươi mát nhưng mang một màu đen đậm đà mà tôi cho là sang trọng. Tầng hương giữa chính là trái tim ngọt ngào nhưng vẫn rất đàn ông, ngoài ra, không có bất cứ sự phức tạp nào khác ở đây. Đó là điều làm cho phụ nữ thích.

Khi những nốt hương tiếp tục xuất hiện, nhanh chóng trở nên nam tính và nam tính hơn. Nó có một sự kết hợp tốt hoa oải hương trong các nốt gia vị. Nhưng nó sẽ thu hút sự chú ý bởi hương thơm đặc trưng của trái thơm, môt nét đặc trưng khiến tôi liên tưởng đến Creed Aventus. Nếu phải mô tả thật đơn giản về nó, tôi sẽ nói rằng nó có mùi “giống như một người đàn ông”.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm nước hoa chính hãng được phân phối và bảo hành đổi trả dễ dàng bởi Lazada tại đây

Khi nào, ở đâu và cho ai?

Legend có một mùi hương trưởng thành khiến nó ít hấp dẫn hơn đối với bất kỳ ai ở trường trung học và đại học. Nước hoa này nên được “mặc” bởi những người đàn ông trưởng thành với phong cách giản dị, không màu mè.

Đây là chai nước hoa đa năng mà bạn có thể dùng bất cứ lúc nào, bất cứ đâu. Legend rất linh hoạt vì nó có thể được sử dụng gần như quanh năm và với bất kỳ sự kiện hoặc môi trường nào. Nó hoạt động tốt ở Việt Nam với 2 mùa mưa nắng. Điểm hạn chế là là độ lưu hương của nó chỉ tầm 6 tiếng trên da với tôi. Thêm vào đó, nó có vẻ quá mạnh và sexy cho văn phòng hoặc lớp học.

Tóm lại, Legend sẽ khiến bạn nổi bật một cách mạnh mẽ và đơn giản trong suốt thời gian tồn tại của nó. Bạn hoàn toàn có thể tự tin xịt chai này trong bất cứ hoàn cảnh nào và chắc chắn sẽ nhận được sự chú ý cũng như lời khen ngợi. Huyền thoại đôi khi được tạo nên từ những điều đơn giản

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *