Lời cảnh báo

Xin chào mừng tất cả các bạn đã đến với topnuochoa.vn, tôi là Mạnh Nguyễn – Chủ sáng lập của website này. Trước hết, tôi có một lời cảnh báo trân thành muốn gửi đến tất cả các bạn nào chưa từng sử dụng nước hoa, vì việc này sẽ gây nguy hiểm cho chính các bạn. Hãy lấy tôi làm một ví dụ!

Từ khi sinh ra và lớn lên đến năm 26 tuổi, tôi chẳng quan tâm đến nước hoa bao giờ. Tôi luôn cho rằng nước hoa là để cho nữ. Nhưng tôi đã lầm to! Vào dịp sinh nhật lần thứ 26 của mình, tôi đã chính thức sở hữu chai nước hoa đầu tiên như một món quà. Lúc đó, tôi đã không hề biết đây chính là “định mệnh” của mình.

Đó là một ngày thứ hai đầu tuần, tôi quyết định xịt thử “món quà” này trước khi đi làm. Đến văn phòng, khi tôi mới bước được vài bước thì bỗng nhiên nghe thấy một âm vang thất thanh “Ôi thơm thế!”, tôi quay mặt lại thì thấy một bạn nữ đang vừa cười vừa nhìn tôi bằng ánh mắt ngạc nhiên pha lẫn thích thú. Tôi vội giả đò “cái gì, cái gì thơm?” rồi vừa ngó nghiêng vừa chuồn lẹ về chỗ ngồi. Vậy mà những người đồng nghiệp xung quanh lại bắt đầu chú ý.

Thế là tôi bỗng nhiên trở thành chủ đề bàn tán xôn xao của công ty cả ngày hôm ấy. Có chị còn hỏi tôi “sao hôm nay điệu thế, đang hẹn hò với em nào à?” khiến tôi đơ như cây cơ. Lại có chị khác còn trêu chọc gọi tôi là “bình hoa di động”. Lúc đó thì tôi đã hiểu, thôi xong, mình đã xịt quá nhiều!

Sau sự kiện đầy cảm xúc đó, tôi quyết định sẽ không xịt nước hoa nữa vì nó gây cho tôi biết bao phiền toái. Nhưng thật kỳ lạ, sau vài ngày không xịt bỗng nhiên tôi thấy thiếu thiếu cái gì đó. Với lại nhìn cái chai đẹp và lại đắt tiền nên trong lòng tôi cảm thấy không nỡ bỏ mặc em nó trong tủ như vậy. Thế là tôi bắt đầu lên mạng, tìm hiểu xem phải xịt nước hoa thế nào cho đúng cách rồi từ từ áp dụng.

Dần dần, trải nghiệm nước hoa của tôi bắt đầu thay đổi, tôi bắt đầu tìm hiểu thêm những loại nước hoa khác, loại nào phù hợp để đi tiệc, loại nào cho thể thao, loại nào thật lãng mạn để đi hẹn hò…Kết quả đạt được là ngoài sự mong đợi của tôi.

Chính vì thế mà bộ sưu tập nước hoa của tôi bắt đầu tăng lên nhanh chóng, gồm cả đến hàng trăm chai lớn nhỏ khác nhau. Mỗi môt mùi hương nào đó đều cho tôi và những người xung quanh mình có cảm giác thú vị kỳ lạ. Niềm đam mê nước hoa trong tôi ngày càng lớn và tôi đã chính thức bị mê hoặc trong cái thế giới không lối thoát này. Tôi tự hỏi vì sao người ta không đưa nước hoa vào danh sách những chất gây nghiện nhỉ?

Tình yêu của tôi dần lớn lên từ đó…!

Rồi mọi người xung quanh bắt đầu hỏi tôi đủ thứ về nước hoa, nào là chai này mùi gì, hương thơm kia ra làm sao, em xịt chai này đi phỏng vấn được không?… Không chỉ có các bạn nam mà hội chị em bạn dì còn hỏi nhiều hơn nữa. Mà nước hoa nữ thì tôi đâu có rành, thế là tôi lại phải lao đầu lên internet, lang thang khắp các website, diễn đàn nước hoa lớn hàng đầu trên thế giới để thu thập thông tin, rồi chia sẻ trên trang cá nhân cho các anh chị em tham khảo.

Để có được những bài viết đánh giá chân thật về từng loại nước hoa, tôi thậm chí phải tự bỏ tiền túi ra để mua từng loại về để cảm nghiệm, vì tôi là một người cực kỳ xem trọng uy tín nên cái gì chắc chắn tôi mới dám nói. Thời gian, công sức và tiền bạc bỏ ra không hề ít, nhưng tôi không tiếc gì cả, vì nghiện cái gì chứ nghiện nước hoa là cái nghiện sướng nhất trên đời!

Thế rồi khi số lượng câu hỏi đổ về ngày càng lớn, tôi tự hỏi “sao mình không lập hẳn một website để đăng những bài viết, tư vấn, đánh giá và cảm nhận về nước hoa lên đó nhỉ”, cách này sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc cho mọi người và chính bản thân tôi nữa. Và như thế, topnuochoa.vn đã ra đời!

Nếu các bạn cảm thấy hứng thú, tôi xin chào mừng các bạn bước chân vào thế giới nước hoa – nơi ẩn chứa muôn màu sắc vô hình của hàng nghìn hương thơm mê hoặc, nơi mà chúng ta là những người “thưởng hoa”. Có thể sở thích này sẽ khiến các bạn tốn không ít “ngân sách”, nhưng đổi lại, bạn sẽ tìm thấy những cảm xúc vô cùng thú vị mà không thể tìm thấy ở bất cứ thứ gì khác!

Mạnh Nguyễn – Chủ sáng lập
=======================

 

Cái Tâm

Tất cả những bài viết, thông tin trên trang web này được tham khảo dựa trên hàng nghìn đánh giá của người dùng trên toàn thế giới cộng với kinh nghiệm của cá nhân tôi. Với mục đích đem đến những thông tin chân thật, đầy đủ nhất cho tất cả mọi người mà không nhằm quảng bá cho bất kỳ một sản phẩm nào, cái tâm của topnuochoa.vn là trở thành website tư vấn, đánh giá nước hoa uy tín để các bạn có thể tham khảo và tự lựa chọn những mùi hương phù hợp nhất cho bản thân!

Sự Lựa Chọn

Những chai nước hoa mà tôi lựa chọn viết trên trang web này đều là những mùi hương được đông đảo người dùng đón nhận hoặc những chai mới xuất hiện trên thị trường nhưng rất đáng để thử. Đồng thời, tôi cũng ưu tiên giới thiệu đến các bạn những hương thơm phù hợp với thị hiếu và điều kiện tại Việt Nam. Từ đó, topnuochoa.vn sẽ liên tục được cập nhật bằng những sự lựa chọn ngày càng tốt hơn!

Liên Hệ

0966 763 764 - 0917 161 500

Email: topnuochoa@gmail.com
Địa chỉ: Số 16 Trương Định, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Giờ làm việc: 8 giờ sáng đến 8 giờ tối từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần