Love by Chloe – Tình yêu giản dị cho mọi ngày

Việc tìm kiếm một mùi hương vừa thanh lịch, sang trọng lại vừa dễ sử dụng trong nhiều hoàn cảnh khác nhau là một điều dường như khó khăn. Thông thường những mùi hương càng sang trọng sẽ càng khó sử dụng trong những ngày bình thường. Trong tình huống này, Love của Chloé là một đáp án dành cho bạn, một mùi thơm thanh lịch tuyệt vời và linh hoạt hơn bất cứ một mùi hương nào trong cùng chủ đề này.

Cái nhìn ban đầu của tôi về chai này, đó là một tình yêu giản dị. Love của Chloe thực sự là sự thanh lịch và quyến rũ. Sự sang trọng đươc thể hiện một cách hoàn hảo với thành phần tinh tế của hoa hồng, hoa iris và xạ hương. Màu của hoa tím cho nước hoa cảm giác thanh nhã, nhẹ nhàng, trong khi hoa cam rất tươi sạch. Hoa hồng kết hợp với Iris khiến nước hoa trở nên trừu tượng và có mùi hương phấn ở trái tim. Khi nó lắng xuống và các nốt hương bắt đầu mờ dần, một xạ hương mềm mại bắt đầu xuất hiện. Nó dịu dàng và vuốt ve, như một dải khăn mịn chạm vào da.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm nước hoa chính hãng được phân phối và bảo hành đổi trả dễ dàng bởi Lazada tại đây

Vẫn nhẹ nhàng, sạch sẽ, với chất lượng xanh và ấm được duy trì. Chai nước hoa thiết kế khá đẹp và sang trọng với phần nắp và phần đấy được mạ kim loại vàng. Một sợi xích nhỏ liên kết phần nắp và chai thủy tinh khá hay. Mùi hương sẽ có thể hơi đậm đà lúc đầu, nhưng dần dần sẽ trở nên mềm mại hơn, nó kéo dài từ 8-12 tiếng, âm ỉ và bền bỉ.

Đây không phải là một mùi hương ấn tượng với tôi. Nó không phải là cái gì đó quá đặc biệt hoặc là cá tính. Nó chỉ đơn giản là gợi cảm và tinh tế. Nó cũng không phải là một mùi hương trẻ tuổi. Nó cũng không ngọt ngào, không có vani hoặc kẹo ngọt. Nó là sự cân bằng như một bài thơ có vần điệu của hoa phấn và xạ hương. Một tình yêu giản dị cho mọi ngày.

Mạnh Nguyễn – Chủ sáng lập
=======================

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *