Marc Jacobs Daisy-Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh!

Lần đầu tiên tôi nhìn thấy chai nước hoa này là từ một đứa em gái của tôi. Khi đó tôi đã phải thốt lên “trông nó thật dễ thương”, y như đứa em gái nhỏ nhắn của tôi vậy. Ban đầu, tôi thấy có vẻ hơi trẻ con khi có những bông cúc nhựa xuất hiện trên nắp chai. Tuy nhiên, sau đó tôi biết mình không cần lo lắng vì mùi hương của chai nước hoa này không phải là dành cho những đứa trẻ…

Daisy có nghĩa là “bông cúc”, tôi tự hỏi nó sẽ có mùi như thế nào trong khi bản thân hoa cúc không có mùi thơm?

Tôi xịt thử Daisy với sự tò mò. Nó bắt đầu với trái cây của bưởi đỏ và dâu tây, đem đến một cảm giác tươi mát, dễ chịu và trẻ trung. Khi lớp hương đầu qua đi thì những bông hoa của Daisy bắt đầu nở rộ. Hương giữa là sự kết hợp hài hòa của hoa nhài và hoa violet, bằng một cách nào đó nó gợi cho tôi về màu sắc của hoa cúc vàng…! Tôi có thể nhận ra được có một nốt hương xanh tươi đến từ những chiếc lá của hoa violet. Chính sự nhẹ nhàng này đã giúp nước hoa không bị quá nồng hoặc quá ngọt.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm nước hoa chính hãng được phân phối và bảo hành đổi trả dễ dàng bởi Lazada tại đây

Daisy của Marc Jacobs là một trong những chai nước hoa có sự kết hợp rất tốt giữa thiết kế bên ngoài và mùi hương bên trong. Độ lưu hương vừa phải và hương thơm ôm sát cơ thể khiến chai này có thể sử dụng trong hầu hết các trường hợp và hoàn cảnh khác nhau.

Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một chai nước hoa để gây ấn tượng thì đây không phải là một sự lựa chọn tốt. Hương thơm này khá đơn giản nên nó không gây bất ngờ với bất cứ ai về độ chuyển biến của mùi hương. Có thể nó sẽ nhàm chán với ai đó. Còn một số người thì gọi đó là tinh hoa của hạnh phúc giản đơn.

Với tôi, đây là hương thơm dành cho người phụ nữ trẻ trung, nữ tính và trong sáng. Nó thật sự an toàn một cách không hề khiêu khích. Và tôi tin là mỗi lần ngửi thấy hương thơm này, bạn và tôi đều có thể nhìn thấy một bãi cỏ mềm mại và xanh tươi, trên đó là những cô gái đang tung tăng chơi đùa dưới nắng với những bông hoa vàng!

Mạnh Nguyễn – Chủ sáng lập
=======================

 

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *