Miracle Lancome – Có hay không phép màu giữa đời thường?

Có lẽ không cần tôi giới thiệu thì các bạn nữ ít nhất cũng đã từng nghe nói về chai nước hoa này đúng không nào! Tôi đã khá là ngạc nhiên khi rất nhiều người bạn nữ của tôi đều biết đến Miracle của Lancome. Một trong những sự thật mà tôi biết là phụ nữ thường không thích những cô bạn có mùi giống với mình, có lẽ vì họ sợ đụng hàng. Nhưng với Miracle thì lại khác, tôi đã gặp rất nhiều người mua chai này chỉ vì họ thích mùi thơm từ bạn bè mình. Đó phải chăng chính là “phép lạ” của Lancome!

Theo như những lời quảng cáo mô tả thì đây là loại nước hoa có khả năng “gây cảm hứng và khai sáng từ nguồn năng lượng tràn ngập màu hồng tím lãng mạn. Bạn sẽ tìm thấy vẻ đẹp từ cuộc sống, trân trọng từng giây phút như một phép lạ…đến nỗi bạn có thể đi bộ trên không trung!”

Oke, tôi nghĩ bạn không cần xịt thử cũng biết rằng điều đó sẽ không xảy ra đúng không? Quảng cáo chỉ là quảng cáo! Hãy quên những lời tâng bốc và cùng tôi đi thẳng vào mùi hương mà chai này đem lại. Trước tiên, tôi biết đây là một mùi hương lấy màu tím hồng làm chủ đạo. Với tôi, màu này có nghĩa là nữ tính và lãng mạn.

Khám phá “phép lạ”…!

Khởi đầu với hương vị ngọt thanh của vải, mát mẻ của cam quýt. Điều này là khá bình thường và tôi chưa có điều kỳ diệu nào ở đây. Tôi tiếp tục chờ thêm khoảng 20 phút, các loại gia vị, tiêu, gừng bắt đầu xuất hiện cùng một loài hoa, hoa mộc lan ở đây. Hoa tươi được tẩm ướp bởi gia vị cay nồng, có thể nói là kích thích khứu giác của bạn. Sự thú vị này trình diễn kéo dài trên nền hổ phách và xạ hương vẫn như thông thường.

Tôi tự hỏi “phép lạ” mà Lancome nhắc đến ở đây là gì nhỉ? Tôi không cảm thấy nó, hoặc tôi không nhận ra. Tôi chỉ có thể nói Miracle cho tôi một cảm giác sạch sẽ và đẹp đẽ theo kiểu rất đời thường. Nó đứng vững và dường như không biến đổi mùi hương trong suốt cả ngày. Nếu bạn xịt chai này và có đi làm bận rộn suốt cả ngày thì đến cuối cùng, bạn vẫn sẽ cảm thấy mùi hương như lúc mới bước ra khỏi nhà.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm nước hoa chính hãng được phân phối và bảo hành đổi trả dễ dàng bởi Lazada tại đây

Nếu phải mô tả về chai này trong một vài từ thì đó sẽ là dịu ngọt, mềm mại và lông mượt. Nó dành cho người phụ nữ vui tươi và yêu đời, tôi chắc thế. Rất nhiều phụ nữ đã quyết định rằng Miracle sẽ mãi mãi nằm trong bộ sưu tập của họ. Ban đầu họ thích nó, dùng nó thường xuyên đến nỗi chán nó và không tiếp tục sử dụng nó. Nhưng rồi một ngày đẹp trời họ lại nhớ nó và dùng nó thêm lần nữa trong suốt nhiều năm liền, bất chấp sự thay đổi của thời gian…

Mạnh Nguyễn – Chủ sáng lập
=======================

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *