Miss Dior Blooming Boutique và Absolutely Blooming – Nên chọn đóa hoa nào?

Nhắc đến chủ đề nở hoa, tôi lại nhớ ngay đến 2 chai nước hoa rất nổi tiếng của Christian Dior thuộc bộ sưu tập Miss Dior đó chính là Miss Dior Blooming Boutique và Miss Dior Absolutely Blooming. Hai “cô nàng hoa khôi” này có nhiều điểm khá giống nhau kể cả từ mùi hương cho đến thiết kế chai… Điều đó khiến cho nhiều bạn nữ phải phân vân không biết lấy chai nào. Hôm nay, tôi viết bài này để các bạn có thêm một vài thông tin tham khảo và lựa chọn.

Đầu tiên, nói về Blooming Boitique (BB), chai này được ra đời trước vào năm 2014, nó được công bố là một loại nước hoa thanh lịch cho những ngày đầu xuân. Các nốt hương tinh tế và thanh nhã của hoa mẫu đơn mềm mại, hoa hồng nữ tính và xạ hương trắng quyến rũ. BB là một mùi thơm mang lại sự thanh nhã tuyệt vời cho sự mềm mại. Quả đào và hoa mai nhấn mạnh vẻ đẹp nhẹ nhàng và tươi sáng của nó. Thực sự với tôi thì mùi hương này rất nhẹ, phải nói là gần như nhẹ nhất trong thế giới nước hoa. BB sẽ không bao giờ khiến người khác phải khó chịu.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm nước hoa chính hãng được phân phối và bảo hành đổi trả dễ dàng bởi Lazada tại đây

Còn đối với Absolutly Blooming (AB) thì sao? AB được ra đời sau vào năm 2016, là một hương thơm tươi sáng và đầy màu sắc, làm cho nó có lẽ là một nước hoa mùa xuân – hè hoàn hảo. Màu sắc của nước hoa rõ ràng là thú vị và gợi nhớ đến phiên bản trước đó với tông màu hồng chủ đạo. Tuy nhiên, màu sắc có phần đậm đà hơn với nốt hương Red Berry vui tươi và hạt tiêu hồng cay nhẹ. Bộ đôi hoa hồng và hoa mẫu đơn rực rỡ khiến cho AB thật sự nở rộ một cách rực rỡ.

 

Bạn có thể mua nước hoa nữ Miss Dior Absolutely Blooming chính hãng với dung tích 50ml và 100ml tại đây

Cả 2 đều rất vui tươi và nữ tính. Tuy nhiên, với tôi thì AB chính là 1 phiên bản làm đậm hơn của BB. với nồng độ EDP thay vì EDT nên thời gian lưu hương của AB đạt đến 8-12 tiếng, trong khi BB chỉ tầm 4 tiếng đồng hồ. BB rất gần với da trong khi AB tỏa hương tốt hơn. Ngoài sự khác biệt trong độ bám tỏa thì tông mùi cũng khác nhau một chút, BB rất dịu nhẹ và mềm đến khó tả còn AB thì phong phú hơn và dày hơn.

Tóm lại, nếu yêu cầu của bạn là độ bám tỏa tốt, có khả năng lan tỏa và gây chú ý đến người khác thì AB là lựa chọn tối ưu. Tôi thành thật khuyên các bạn không nên chọn chọn BB vì độ bám tỏa quá yếu của nó, trừ khi các bạn bị nhạy cảm với mùi hương và chỉ muốn một cái gì đó thật nhẹ nhàng cho chính mình. AB nặng hơn BB nhưng nó cũng không hề bị nồng mà rất tươi và dễ chịu, bó hoa này của Dior nở rộ và ngát hương hơn!

Mạnh Nguyễn – Chủ sáng lập
========================

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *