Miss Dior EDP 2017 – Hoa hậu của Dior đang ngày càng trẻ trung và nổi loạn?

Chắc hẳn không chỉ các fan hâm mộ của Dior mà ngay cả những người mới vừa bước chân vào thế giới nước hoa đều biết đến cái tên Miss Dior, không chỉ là một dòng nước hoa, đây còn là một biểu tượng kinh điển của hãng Christian Dior. Được Dior cho ra đời vào năm 1947 với câu nói nổi tiếng của ông khi yêu cầu những nhà sáng chế của hãng “làm cho tôi một mùi thơm có mùi giống như tình yêu”. Từ đó đến nay, vô số những phiên bản đã được tạo ra từ cái tên Miss Dior như Miss Dior Blooming Boutique hay Absolutly Blooming. Nhưng trong số đó Miss Dior Eau de Parfum năm 2012 vẫn là chai nước hoa được ưa chuộng và phổ biến nhất trong số những hoa hậu của Dior.

Năm 2017, hãng này lại chỉnh sửa mùi hương của Miss Dior EDP thêm một lần nữa và điều này khiến tôi thực sự đau đầu vì lại có thêm một phiên bản mới và chúng ta cần phải xem xét. Đồng thời nó rất có thể xẽ gây nhầm lẫn giữa các phiên bản. Do đó, tôi viết bài viết này như một sự tham khảo cho các bạn. Nói ngắn gọn thì phiên bản năm 2017 là vui vẻ hơn, đơn giản hơn và dễ sử dụng hơn so với phiên bản trước.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm nước hoa chính hãng được phân phối và bảo hành đổi trả dễ dàng bởi Lazada tại đây

Thiết kế chai vẫn như cũ nhưng màu tinh dầu đã chuyển từ vàng sang hồng, điều này báo hiệu một sự tăng cường của hoa hồng trong phiên bản 2017. Hoa hồng này có sự trẻ trung và vui tươi cùng một lúc. Kết quả là một cái gì đó khá khác so với phiên bản trước, nhưng trái tim vẫn còn đó, là mùi hương của tình yêu, và sự bùng nổ của cuộc sống. Điều này tương tự như phiên bản 2012.

Phiên bản 2017 vẫn thể hiện lý tưởng của một loại nước hoa gợi cảm, quyến rũ và dẫn đến vuốt ve, và yêu thương. Đồng thời, nó luôn có một  cảm giác trẻ trung, tinh nghịch và hoang dại. Mùi hương tương đối mạnh mẽ và với một chút trưởng thành. Hương thơm ngọt, cay, nó nặng và nhẹ cùng một lúc và rất dễ sử dụng cả ngày lẫn đêm ở bất cứ đâu. Trong khi đó, phiên bản 2012 với hoắc hương cổ điển và trưởng thành rất nổi bật, nhấn chìm cả hoa hồng và hoa nhài trong đó. Độ lưu hương của phiên bản 2012 là nhỉnh hơn 1 chút.

Phiên bản Miss Dior 2012 (nước vàng)

Tôi tự hỏi vì sao Dior vẫn luôn phải thay đổi mùi hương của Miss Dior một cách liên tục. Câu trả lời có lẽ là vì “Hoa hậu của Dior” luôn phải là cô gái trẻ trung, hợp thời, một mùi hương của năm 2012 rất có thể sẽ trở thành một cựu hoa hậu có tuổi trong vòng 5 năm sau. Nếu các bạn ưa thích một mùi hương phức tạp, có chiều sâu và trưởng thành hơn, hãy chọn Miss Dior 2012 (nước vàng), còn nếu không, Miss Dior 2017 có thể là cái gì đó mà bạn sẽ yêu thích.

Mạnh Nguyễn – Chủ sáng lập
========================

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *