Mon Paris – Ánh sáng tinh khiết và ngọt ngào từ Paris

Paris được biết đến như một thành phố để yêu, nó là ánh sáng và lãng mạn. Ngoài ra, chúng ta cũng rất yêu mên Paris thông qua những thương hiệu thời trang, mỹ phẩm nổi tiếng được sinh ra tại đây, đặc biệt là nước hoa. Năm 2016, Yves Saint Laurent đã cho chúng ta một chai nước hoa với tên gọi Mon Paris, nghĩa là Paris của tôi. Chai thủy tinh trong suốt với tinh dầu màu hồng nhạt, được thắt trong một chiếc nơ màu đen. Nhìn cái chai là tôi biết thế nào đây cũng là một loại mùi rất tinh khiết, và tôi đã đúng.

Mùi hương mở ra với dâu tây, quả mâm xôi và lê, ấn tượng đầu tiên là cảm giác trẻ trung và ngọt ngào. Trái tim của hương thơm là các loài hoa màu trắng hoa nhài, hoa mẫu đơn, hoa cam. Mùi hương rất tươi, sạch, tinh khiết và xinh đẹp như những cánh hoa. Vị ngọt của hoa quả đã bắt đầu giảm dần. Khi khô xuống, xạ hương gợi cảm cùng hoắc hương và hổ phách cổ điển làm nước hoa bớt trẻ. Lúc này đây, hương thơm trở nên cân bằng, không quá trẻ, cũng không quá lớn tuổi, không quá ngọt, cũng chẳng quá tươi.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm nước hoa chính hãng được phân phối và bảo hành đổi trả dễ dàng bởi Lazada tại đây

Mon Paris là một sự pha trộn đầy quyến rũ của trái cây, hoa màu trắng tinh khiết và xạ hương gợi cảm trên một nền sạch sẽ và tươi sáng. Nó hiện đại, thanh lịch và ngọt ngào. Nước hoa này bạn có thể “mặc” cho bất kỳ dịp nào. Độ bám tỏa khá tốt với 8-10 tiếng trên da. Một điều tuyệt vời là Mon Paris không bao giờ trở nên quá nồng. Nó cực kỳ thích hợp cho những ngày nắng nóng như ở Việt Nam.

Nếu bạn thích các loại nước hoa như Miss Dior hoặc Giorgio Armani Sì, thì Mon Paris là một sự lựa chọn ở chính giữa. Lớn tuổi hơn Miss Dior một chút và trẻ hơn Sì một chút. Mon Paris vẫn mang theo mình một hơi hướng tính cách của người phụ nữ trưởng thành, tự tin, tự chủ với tâm hồn lúc nào cũng tươi sáng và không lo lắng về những việc vẩn vơ trong cuộc sống.

Mạnh Nguyễn – Chủ sáng lập
=======================

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *