Mr Burberry – Chẳng ai có thể ghét bỏ một Mr.

Đầu tiên, tôi phải thú thực rằng đây là một sự lựa chọn khó khăn cho tôi. Cơ bản là năm 2016 khi chai này vừa được phát hành, tôi đã thử nó duy nhất một lần và cho rằng nó chỉ ở mức bình thường, không quá đặc biệt để đưa vào một cái top nước hoa nào đó. Tuy nhiên, quan điểm chủ quan đôi khi là sai lầm và cần kiểm chứng lại. Vì vậy, tôi đã lấy một mẫu thử và cố gắng viết một bài nhận xét về Mr. Burberry.

Làn hương đầu tiên là một hỗn hợp của bưởi và bạc hà. Tôi khá ấn tượng với cơn gió mát lạnh này. Dần dần, cam quýt mất đi và nó biến thành hương gỗ ẩm ướt. Nó có mùi giống như một thành phố cổ sau khi mưa. Bạn vẫn có thể cảm nhận được độ ẩm trộn lẫn với mùi của những căn nhà gỗ cũ kỹ. Tuy nhiên, nó lại rất sạch sẽ như kiểu mùi xà bông tắm thơm tho. Tổng thể là dễ chịu và tươi sạch.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm nước hoa chính hãng được phân phối và bảo hành đổi trả dễ dàng bởi Lazada tại đây

Nhưng một lần nữa, Mr.Burberry không phải là bất cứ điều gì đặc biệt với tôi. Nó rất sạch và giản dị, nó cũng có vẻ như rất chung chung và không hề nguy hiểm. Chính điều này làm cho tôi cảm thấy nhạt nhẽo. Nó nổi trội và mạnh mẽ trong 1 tiếng đầu tiên và dần trở nên dịu đi trong khoảng 4 tiếng tiếp theo. Sau đó, nó gần như ôm sát cơ thể và khó có thể phát hiện được. Một mùi hương kín đáo, sạch sẽ và thanh lịch. Vì thế, nó sẽ phát huy tác dụng tốt trong những tình huống trong công việc hoặc trường học.

Cũng bởi vì tính cách nhẹ nhàng của nó nên nó hoạt động tốt nhất vào mùa xuân và mùa hè. Trong nhiều trường hợp, nó sẽ phù hợp với văn hoá doanh nghiệp. Nếu bạn mạng một mùi hương quá mạnh ở những nơi cần sự tập trung cao hoặc nghiêm túc trong giờ làm việc, chắc chắn bạn sẽ nhận được những cái nhìn không mấy tích cực. Đây là một mùi hương nghiêm túc phù hợp với đàn ông chuyên nghiệp và đáng được tôn trong. Nơi phù hợp nhất với Mr.Burberry là những nơi… ghét nước hoa bởi vì chẳng ai có thể ghét bỏ một Mr.

Mạnh Nguyễn – Chủ sáng lập
========================

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *