My Burberry và My Burberry Black – Bộ đôi sang chảnh cả ngày lẫn đêm

My Burberry (MB) được giới thiệu vào năm 2014 và được công bố như một mùi hương hoa sang trọng của hãng này. Ước muốn của hãng là cho thấy những khía cạnh sáng tạo bên cạnh nét truyền thống, cho nên MB sẽ là một cái gì đó rất cá nhân, bạn có thể “mặc” nó bằng nhiều cách khác nhau ở những nơi khác nhau. Điều đó có nghĩa là MB rất tiện dụng.

Hương đầu của MB mở ra với đậu Hà Lan ngọt ngào và hương cam quýt, quả quất vàng nàm ở trái tim. Hương thơm được làm tròn với cây hoắc hương ở đáy, kết hợp với hoa hồng Damascus dồi dào. MB giống như một khu vườn đô thị. Bạn có sự sôi nổi của thành phố, vì thế nó là một mùi hương đương đại. Các khía cạnh hoa của nước hoa đến từ ý tưởng đó của khu vườn sau khi mưa. Bạn có ẩm ướt. Bạn có đất. Tất cả những cảm xúc này gợi lên cảm giác về London với mây mù, mưa ẩm ướt và hoa.

Nhìn chung, quả cam quýt vàng cho nước hoa một màu sắc đẹp. Hoắc hương cộng với hoa cúc và hoa hồng lấp đầy những khoảng trống, khi lần đầu tiên được phun lên da, MB có mùi hương hoa kỳ diệu với một sự nam tính nhẹ. Khi nước hoa phát triển, bạn sẽ có được một hương thơm thanh nhã hơn, tươi mới, có mùi hương như nhắc nhở và bình lặng. Tóm lại, MB là một hương thơm ấm áp, sang trọng và rất hấp dẫn dành cho thời gian ban ngày.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm nước hoa chính hãng được phân phối và bảo hành đổi trả dễ dàng bởi Lazada tại đây

Năm 2016, My Burberry Black (MBB), một phiên bản mới của MB gốc. MBB được miêu tả là một sự tăng cường và gợi cảm hơn về một khu vườn ở London giữa cơn bão đang tụ tập, mưa lớn tương phản với hoa cỏ ấm áp và quyến rũ. Các nốt hương chính của nó bao gồm hoa nhài, hoa hồng, mật ong, hổ phách và cây hoắc hương.

Ấn tượng đầu tiên của tôi về MBB là một mùi hương ban đêm. Nó phát triển mạnh mẽ, với hương đào thơm ngát, ngọt ngào, gần giống như mùi rượu đào. Tôi bị kích thích bởi một điều gì đó xảy ra trong trái tim của MBB. Hoa nhài thú vị ngập trong một làn sóng tươi của nước ép đào pha lẫn hổ phách và vani ngọt ngào. Hoắc hương ở tầng cuối cung cấp các khía cạnh khô ráo và mùi của mặt đất sau cơn mưa. Một cơn mưa đêm đã qua.

Bạn có thể mua nước hoa nữ My Burberry Black chính hãng với dung tích 30ml, 50ml và 90ml tại đây

Cả 2 chai nước hoa đều cho tôi cảm giác sang trọng, đương đại, độ bám tỏa đều tuyệt vời lên đến 8-12 tiếng. Tuy nhiên, riêng tôi vẫn thích MBB hơn do nó có chiều sâu và sức mạnh hơn so với MB. Tuy nhiên, nó là một mùi hương ban đêm. Còn MB thì lại tiện dụng hơn nhiều cho ban ngày. Cặp đôi sang chảnh này sẽ khiến bạn tỏa sáng cả ngày lẫn đêm.

Mạnh Nguyễn – Chủ sáng lập
=========================

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *