Narciso Poudree EDP – Bạn muốn có một làn da mịn màng trong tích tắc?

Narciso Poudree Eau de Parfum được ra mắt mới đây vào năm 2016. Poudree nghĩa là “bột phấn” Hương phấn thời nay đã xuất hiện rất nhiều trong những chai nước hoa quen thuộc, nhưng có vẻ như nốt hương này đã có những thay đổi thú vị trong chai nước hoa của Narciso. Bột phấn gợi cho chúng ta về cái gì đó liên quan đến trang điểm và cảm giác sang trọng, hay thậm chí là bột tắm của em bé…

Mùi bột quá đậm là một cực hình đối với tôi nhưng nếu nó nhạt bớt thì tôi sẽ thích. Trong trường hợp của Narciso Poudree, nó có trái tim rất mềm và mịn. Thêm vào đó, đây là một hương thơm nữ tính thanh nhã phảng phất và bền lâu. Điều này khiến tôi vui mừng thực hiện một bài đánh giá riêng. Tôi cũng sẽ không so sánh nó với những phiên bản trước của Narciso Rodriguez mà chỉ mô tả cái nhìn đúng nhất của tôi về hương thơm này.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm nước hoa chính hãng được phân phối và bảo hành đổi trả dễ dàng bởi Lazada tại đây

Nó mở ra với một màu hồng mềm mại từ hoa nhài và hoa hồng. Trong khi hoa hồng đóng một vai trò chủ đạo trong màu sắc chung tạo nên hương phấn hồng thì hoa nhài khiến cho hương vị này trở nên bền chặt với cơ thể. Xạ hương trong nước hoa này không quá nổi bật, nhưng nó làm cho cảm giác mịn màng ôm sát da hơn, giống như việc bạn thoa lên da một lớp phấn màu hồng ấm áp. Một làn da thứ 2!

Bên trong mùi hương này, các bông hoa dường như được bao phủ lên toàn bộ bằng một lớp bột phấn rất tinh tế và mềm mại và kín đáo. Tất cả gợi lên cho bạn và người bên cạnh về một cảm giác nữ tính, thân thiện và thanh lịch. Mùi hương ôm lấy cơ thể như chính mùi cá nhân của bạn, quyến rũ một ai đó đến gần hơn.

Nếu “mặc” hương thơm này, bạn sẽ cảm thấy có rất nhiều thứ đang diễn ra xung quanh. Nhưng nó không hề phức tập để nắm bắt, những lớp hương được sắp xếp và trình diễn tho những thứ tự nhất định. Vì vậy, nó hoàn toàn dễ “mặc” trong nhiều trường hợp. Người đàn ông của bạn sẽ thấy bạn dịu dàng hơn và những đứa trẻ sẽ thích quấn quýt bên cạnh bạn hằng giờ…

Mạnh Nguyễn – Chủ sáng lập
========================

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *