One Million by Paco Rabanne – Vàng có mùi gì?

Từ xưa đến nay, vàng là biểu tưởng của sự giàu sang và quý phái, trong thế giới nước hoa, nếu muốn bắt được mùi của vàng thì đó phải là một cái mùi hào nhoáng và phù phiếm. Paco Rabanne đã làm như thế nào?

One Million mở đầu bằng mùi hương vừa tươi mát vừa cay nồng của cam và quế. Đây chỉ là sự khởi đầu đầy kích thích cho sự thăng hoa tiếp theo của lớp hương giữa. Sau khi hương đầu lắng xuống, tôi cảm thấy rất rõ hương hổ phách và da thuộc từ từ xuất hiện và rồi trở nên thống trị. Mùi hổ phách gợi cho tôi màu sắc vàng cam sáng bóng, còn da thuộc thì là màu nâu đen. Sự kết hợp của 2 mùi hương này đem đến cảm giác sang trọng, sáng lóa từ cái nhìn đầu tiên.

Có lẽ vì vậy mà nó có tên là “1 Triệu” chăng? Ngay cả cái chai cũng được thiết kế giống như 1 khối vàng ròng óng ánh. Đúng như ý đồ của nhà sản xuất. Mùi hương này hẳn là sang trọng, nhưng về chiều sâu thì rất ngắn. Với tôi, nó là cái gì đó rất bề ngoài và mau chán. Một loại nước hoa thị trường với mục đích làm lóa mắt những kẻ hời hợt.

Vì vậy, bạn hãy “mặc” chai này để đi tiệc tùng, bar, pub…Tóm lại là những nơi chốn ăn chơi sang chảnh và phù phiếm, nếu bạn dùng 1 Million, chắc chắn bạn sẽ gây được sự thu hút của ai đó. Ai mà chẳng thích vàng kia chứ?!

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm nước hoa chính hãng được phân phối và bảo hành đổi trả dễ dàng bởi Lazada tại đây

Hổ phách có hương vị ngọt và thơm phức theo kiểu nhựa cây gỗ. Kết hợp với quế và da thuộc khiến 1 Million trở thành chai nước hoa có vị ngọt và nồng ấm bậc nhất trong thế giới nước hoa. Đồng thời mùi hương lan toả rất xa, lên đến khoảng 2m. Do đó, nó không thích hợp để sử dụng tại văn phòng, công sở, hội họp, lớp học…

Vì đặc tính mùi hương như thế, chai này thích hợp sử dụng vào ban đêm, khi thời tiết đã trở nên mát mẻ. Với độ lưu hương “khủng khiếp” lên đến hơn 12 tiếng, sự hào nhoáng sẽ vây quanh bạn nhiều giờ liền. Đừng bao giờ xịt quá nhiều, 3 nhát là quá đủ.

1 Million được ra mắt vào năm 2008 và theo tôi biết thì ở các nước Phương Tây, nó đã quá phổ biến tới nỗi nỗi bây giờ nhiều người không muốn dùng nó nữa chỉ vì sợ…đụng hàng. Còn ở Việt Nam, tôi tự hỏi khi nào thì tình trạng đó sẽ diễn ra đây?

Mạnh Nguyễn – Chủ sáng lập
=========================

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *