Polo Blue của Ralph Lauren – Bầu trời xanh của người đàn ông cổ điển

Thời trang Ralph Lauren đối với tôi là một cái gì đó mang tính biểu tượng, một phong cách rất riêng biệt. Bên cạnh đó, Ralph Lauren không có nhiều dòng nước hoa cho lắm, nếu so sánh với các hãng khác như Chanel, Dior, Lancome… Tuy nhiên, mỗi tác phẩm của hãng đều được sáng tạo ở một đẳng cấp cao, điển hình là Polo Blue.

Đây là một hương thơm thơm cho đàn ông được ra mắt vào năm 2003. Hương đầu là dưa, cam quýt, hương thơm giữa là húng quế, nốt hương nền là xạ hương, gỗ và da lộn. Tất cả tạo thành một mùi hương có màu xanh, sang trọng, nam tính và tươi, giống hệt như màu xanh trên thân chai nước hoa này vậy.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm nước hoa chính hãng được phân phối và bảo hành đổi trả dễ dàng bởi Lazada tại đây

Ấn tượng ban đầu của tôi về mùi hương này ngay lập tức không chỉ là tươi mà còn là cái gì đó rất chững chạc và cổ điển, điều mà các bạn chỉ có thể tìm thấy ở những người đàn ông thành đạt. Các nốt hương ban đầu là tươi mát gợi lên màu xanh rờn của bầu trời. Tầng hương giữa có thêm nhiều loại hoa và lá thơm làm cho mùi hương có phần thếm quyến rũ nhưng vẫn nam tính như ban đầu. Hương cuối của da lộn và gỗ và cực kỳ sang trọng và đẳng cấp. Đây cũng là tầng hương mà tôi thích nhất.

Mùi hương đáng chú ý nhất của Polo Blue chính là da lộn. Rất đẳng cấp và nam tính. Mùi hương của các loại dưa mát và trơn tru kết hợp với da lộn một cách mịn màng. Chính điều đó khiến chai nước hoa này có mùi hương không chỉ mát mẻ tầm thường mà còn rất sang trọng một cách khó tả. Đây là điều mà hiếm chai nước hoa thuộc tông mùi mát nào có được.

Vì là  tông mùi mát nên độ bám tỏa của chai này chỉ ở mức vừa phải. Mùi hương ôm khá sát cơ thể nên nó cũng rất an toàn cho mọi dịp. Thật là tuyệt khi xịt chai này vào một ngày hè nóng nực, nhưng các mùa lạnh bạn vẫn có thể dùng chai này vì hương cuối của nó gợi cảm giác ấm áp một chút. Tuy nhiên, bạn cũng phải là người đàn ông chững chạc mới có thể phù hợp với mùi này. Các hương vị của nó là cổ điển thay vì hiện đại, có lẽ đàn ông trên 30 tuổi mới nên thử.

Mạnh Nguyễn – Chủ sáng lập
=========================

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *