Pure XS – Tinh chất ghê rợn không thể nào quên

Trong năm 2017, Pure XS đã được giới thiệu với một video quảng cáo cực kỳ sexy. Trong khi biểu tượng là một con rắn bằng vàng, nhận vật chính lại là một thanh niên nude toàn tập và xịt Pure XS vào chỗ kín khiến tất cả những cô gái đều đổ sập. Điều này đã khiến tôi bật cười và cảm thấy có vẻ ngớ ngẩn. Theo hãng Paco Rabanne thì mục đích của họ là truyền đạt “cảm giác da rung lên với ham muốn và đốt cháy với niềm vui”. Với hai làn hương tương phản và hài hòa với nhau, một là sôi động, lôi cuốn và tươi mát, hai cảm giác sắc cạnh, tê tái và hoang dại đầy kích thích.

Tôi có thể nói lần đầu ngửi mùi này đã khiến tôi phải rùng mình, giống như cái cảm giác mà tôi đã từng có trước đây với Angel Men. Làn hương đầu tươi mát bùng nổ và gần như băng giá. Hương thơm mở ra một cách khắc nghiệt ngay giây phút đầu tiên. Sau khoảng 5-10 phút, nó lắng xuống một chút và tôi nhận được một loại rượu mùi vanilla tuyệt vời. Tuy nhiên, vẫn còn cái mùi gì đó khó chịu, kiểu như nhựa cháy hoặc khói.

Một làn gió thứ hai của quế và xạ hương cực kỳ nam tính. Tiếp theo là một sức mạnh với vanilla ngọt ngào và gừng cay nóng khiến hương da lộn trở nên nóng bỏng một cách khủng khiếp. Nó rõ ràng là một mùi hương cho nam giới được thiết kế cho buổi tối và trái ngược với một công việc hằng ngày. Hơn nữa, hương khói của nó phù hợp hơn cho những đêm lạnh lẽo.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm nước hoa chính hãng được phân phối và bảo hành đổi trả dễ dàng bởi Lazada tại đây

Một điều khác đáng lưu ý với Pure XS là có ba giai đoạn rất khác biệt. Paco Rabanne là một thương hiệu được biết đến vì vui chơi với mùi hương của nó, hương thơm của hãng luôn tự hào vì có chữ ký đậm nét. Thế nhưng Pure XS còn đậm đà hơn nhiều so với các sản phẩm khác của hãng này, hơn cả Black XS. Mặc dù nó không phải là những gì tôi mong đợi để có thể xịt mỗi ngày, nhưng nó là cực kỳ cá tính và độc đáo.

Với sự phát triển của ngành sản xuất nước hoa, các thương hiệu chính thống đã phải nỗ lực hơn nữa trong việc tạo ra những mùi hương có thể hấp dẫn người dùng ngay từ nhát xịt đầu tiên, bằng cách này họ có thể lấy lòng những khách hàng dễ tính. Tuy nhiên, Paco Rabanne đã làm ngược lại, họ tạo ra một tinh chất ghê rợn, khủng khiếp, thậm chí có thể xua đuổi khách hàng ngay tức khắc, nhưng ít nhất thì họ cũng chẳng thể nào quên được Pure XS khi đã ngửi nó dù chỉ một lần.

Mạnh Nguyễn – Chủ sáng lập
========================

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *