Sì by Giorgio Armani – Cách đơn giản để bước vào cuộc sống tự do

Nói Sì trong tiếng Ý nghĩa là nói “Yes”. Đây là chủ đề xuyên suốt mà hãng Giorgio Armani muốn nhắc đến khi sáng tạo ra Sì. Được mệnh danh là một chai nước hoa tinh xảo và tinh tế, Sì là dành cho người phụ nữ có sự nghiệp , người mà sự tự tin của cô được nâng cao bởi nét nữ tính hiện đại, nhưng cũng độc lập và tự tin dữ dội.

Tôi bắt đầu chú ý đến Sì qua một số nhận xét ban đầu về loại nước hoa này. Hầu hết người dùng bị cuốn hút bởi sự pha trộn độc đáo của mùi hương nữ tính với những sắc thái mạnh mẽ hơn thường gắn với nước hoa nam giới. Tôi thường thích những loại nước hoa tương phản kiểu này, rõ ràng là nó không nhàm chán như các loại nước hoa chung chung khác. Đồng thời tôi cũng thích cách đặt tên của Sì, nó làm tôi thấy phấn khởi.

Nó mở ra đầy ngạc hiên với một cơn sốt chua ngọt, đánh thức các giác quan của tôi. Ngay lập tức tôi nhìn thấy phong cách thanh lịch trong người phụ nữ hiện đại. Sự mở đầu này là quyến rũ và thu hút người khác bước vào thế giới hấp dẫn của sự tự do. Trái tim của Sì là một bông hoa điềm tĩnh. Hoắc hương đem theo nét trầm lắng từ bên dưới khiến cho các bông hoa lan Nam Phi và hoa hồng chỉ mỉm cười không thành tiếng, sự quyến rũ và tinh tế của Sì là ở đây. Một chút hương vani quyện chặt tất cả thành một bó hoa đẹp.

Những nốt nhạc này sẽ kéo dài bền lâu trên da bạn. Nó vừa mát mẻ lại vừa ấm áp, vừa đem đến những màu sắc tươi sáng nhưng lại ẩn chứa một chút màu tối sâu sắc. Vì vậy nó là hoàn hảo cho bất kỳ dịp nào, trang trọng hay thoải mái đều được. Nó ở gần bên bạn và không quá áp đảo, đủ để “mặc” trong văn phòng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm nước hoa chính hãng được phân phối và bảo hành đổi trả dễ dàng bởi Lazada tại đây

Chai thủy tinh gây ấn tượng với tôi ở cái nắp chai biểu trưng cho tính độc lập và tự chủ của phụ nữ hiện đại có sự nghiệp. Thiết kế này theo tôi là phá cách hiện đại. Rõ ràng, đây là chai nước hoa cho người phụ nữ trưởng thành, có lẽ từ 35 tuổi trở lên.Chai nước hoa được so sánh nhiều nhất với Sì là La Vie Est Belle của Lancome. Nếu các bạn yêu sự ngọ ngào và vui tươi, hãy chọn sáng tạo của Lancome. Còn nếu bạn muốn ít ngọt và trầm tĩnh hơn, hãy chọn Sì. Cảm giác của tôi là Sì có vẻ như trưởng thành từng trải nhiều hơn.

Đây là một lời nhắc nhở ngọt ngào về sự độc lập và tự tin. Nhưng nó vẫn quyến rũ và nữ tính theo cách riêng. Đó là nét đẹp của người phụ nữ tự do không có những hạn chế truyền thống. Cô ấy biết chính xác điều mình muốn và sẵn sàng sống trọn vẹn từng giây phút bằng cách dám nói “Sì”. Nói “Sì” để ước mơ, để mạnh mẽ, để yêu thương và để giải phóng chính mình.

Mạnh Nguyễn – Chủ sáng lập
========================

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *