Top 10 hương thơm lắng đọng và quyến rũ dành cho nữ – Phần 1!

Nước hoa luôn tô điểm cho nét đẹp tính cách bên trong của chúng ta. Với những loại nước hoa nồng nàn, sâu lắng chắc chắn được sáng tạo ra không chỉ để làm chúng ta có một mùi thơm, mà chắc hẳn còn nhắm đến cái gì đó ở bên trong và rất riêng biệt. Với những năm tháng tư vấn về nước hoa, tôi đã lựa chọn ra một danh sách mà tôi tin rằng sẽ làm bạn hài lòng!

1. Good girl của Carolina Herrera
Cái tên đầu tiên mà tôi nghĩ tới chính là chai này. Vì đây là một mùi hương mà tôi cho rằng nó thật sự rất tốt và dễ sử dụng nhất trong danh sách này. Hương thơm của Good Girl thể hiện 2 nét đẹp đối lập của người phụ nữ, một nét đẹp lan tỏa bên ngoài cần thiết để gây sự chú ý cho người đối diện và một nét quyến rũ tiềm ẩn bên trong có thể khiến người khác tiến vào sâu hơn bên trong tâm hồn bạn…

2. Flowerbomb của Viktor & Rolf
Nếu bạn cần một lời tuyên bố “vô hình” cho cá tính của bạn, thì chai này là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Đúng như tên gọi, FlowerBomb là một quả bom hoa, chai nước hoa này ẩn chứa hàng nghìn cách hoa các loại. Đây là một lời tuyên bố của người phụ nữ quyến rũ và mạnh mẽ từ bên trong. Mùi hương này có độ lưu hương rất tốt và tỏa hương có thể nói là “khủng” trong thế giới nước hoa, đây cũng là điểm cộng rất lớn của Flowerbomb.

3. Euphoria của CK
Euphoria cũng là một lời tuyên bố, nhưng đó là về sự tinh tế và sexy. Nó có một mùi hương rất đặc biệt và không bị đụng hàng. Mùi hương này thực sự trở nên nồng nàn quyến rũ vào ban đêm. Ban đầu đây là một mùi hương mạnh mẽ, tự tin và áp đảo. Rất lâu sau, hương thơm vẫn còn đó. Nhưng thay vì lấn át, nó trở nên mềm mại, tinh tế và bí ẩn hơn.Nếu bạn đang tìm kiếm một chai nước hoa ấm ngọt và sexy thì bạn không nên bỏ qua chai này.

4. 212 Sexy của Carolina Herrera
Nói về chủ đề sexy thì tôi lại nhớ đến hãng Carolina Herrera với chai 212 Sexy. Đây cũng là một hương thơm sexy nhưng các lớp hương của nó tương đối khác so với Euphoria. Sự ngọt ngào kéo dài khá lâu khiến cho chất lượng của chai này trở nên tốt đẹp. Khi nước hoa khô xuống, sự xuất hiện của gỗ đàn hương khuấy động sát trên da bạn nhiều giờ sau. Xạ hương có mặt ở khắp mọi nơi, từ đầu cho đến cuối. Kích thích – chiều chuộng – khơi gợi là những gì mùi hương này đem lại. Nó thực sự khiến bạn trở nên sexy trong mắt đàn ông.

5. D&G The One for women
Đây là chai nước hoa được biệt cá tính. Chỉ một số trong các bạn mới có thể phù hợp với nó. Mang theo hương thơm ngọt ngào của hoa quả miền nhiệt đới đó chính là đào và vải, hoa huệ mỏng manh, mềm mại, đan xen cùng những bông nhài và linh lan thung lũng. Mùi hương này là nặng nề nhưng có thể đem đến sự sang trọng và cá tính. Nước hoa nữ The One là chai nước hoa không kén người dùng nhưng rất ít người có thể kết hợp làm một với nó. Nhưng nếu bạn chạm vào được trái tim của The One thì tôi xin chúc mừng bạn. Scarlett Jonhansson là người mẫu đại diện cho mùi hương này.

Chúc các bạn tìm được mùi hương đặc biệt cho bản thân và đừng quên theo dõi tiếp phần 2 nhé. Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm nước hoa chính hãng được phân phối và bảo hành đổi trả dễ dàng bởi Lazada tại đây

Mạnh Nguyễn – Chủ sáng lập
=======================

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *