Tresor in love – Cô gái đang yêu

Tresor in Love được Lancome cho ra mắt vào năm 2010, nối tiếp thành công của dòng nước hoa Tresor gốc năm 1990. Với tôi, đây là một phiên bản trẻ hóa với mùi hương nhẹ nhàng, nữ tính hơn, dung dịch nước hoa màu vàng đã chuyển sang màu hồng. Nhìn chung, đây là một mùi hương dễ chịu, dễ gần và dễ xịt mà không 1 ai có thể phàn nàn về nó.

Nước hoa mở ra với hương vị trái cây ngọt. Cam đắng và lê, gia vị với hạt tiêu hồng. Ở tầng trái tim, nước hoa trở nên đầy sức sống nhờ sự hiện diện của hương đào tươi tắn. Trái cây được kết hợp với những loài hoa tính tế và quyến rũ nhất, đó là hoa hồng, hoa nhài và hoa violet. Điều này khiến mùi hương trở nên rất lãng mạn, tươi sáng, và gợi cảm. Tầng hương cuối là xạ hương và tuyết tùng cũng rất nhẹ nhàng cho đến khi kết thúc.

Tresor in Love có một làn da “nữ tính”, khá dồi dào nhưng đầy hương vị trên hoa hồng, kéo dài. Nước hoa cực kỳ tinh tế, nữ tính và quyến rũ sẽ làm cho bạn yêu thích ngay từ cái nhìn đầu tiên. Mùi hương này là một thắng lợi lớn cho Lancome cũng như Tresor gốc đã từng làm. Tuy nhiên, là một phiên bản dịu nhẹ hơn nên mùi hương này có độ bám mùi vừa phải và không quá áp đảo.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm nước hoa chính hãng được phân phối và bảo hành đổi trả dễ dàng bởi Lazada tại đây

Mùi hương này tuyệt vời cho mọi dịp và tất nhiên là phù hợp cho người phụ nữ trẻ trung cũng như trưởng thành. Nó cũng sẽ làm cho một món quà đáng yêu cho những cô gái nữ tính và lãng mạn. Hương vị tươi mát và dịu nhẹ của nó là rất tuyệt vời cho mùa xuân và mùa hè, hoặc những nơi có khí hậu nóng như Việt Nam.

Tresor in Love là một cô gái trẻ đang yêu, hay đúng hơn là đang tìm kiếm tình yêu của riêng mình. Mùi hương này sẽ theo bạn đến bất cứ đâu và gây sự chú ý của một chàng trai nào đó và điểm nhấn của sự nữ tính và đáng yêu sẽ mở ra một câu chuyện đẹp cho cả hai!

Mạnh Nguyễn – Chủ sáng lập
========================

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *