Versace Bright Crystal Absolu – Viên kim cương đã sáng nay càng toả sáng hơn

Bright crystal là một viên ngọc sáng giá của hãng Versace được tung ra thị trường vào năm 2006. Từ đó, hương thơm này đã trở nên thành công rực rỡ trong thế giới nước hoa nữ và bán rất chạy trên toàn thế giới. Hương thơm này vừa nữ tính, vừa gợi cảm lại mang không khí tươi mát rất thích hợp cho việc bắt đầu một ngày mới tràn đầy hứng khởi. Điều duy nhất mà nó còn thiếu có lẽ là mùi hương hơi có phần nhẹ nhàng, nên độ lâu hương chưa được lâu, chỉ ở mức chấp nhận được. Đây là điều khiến nhiều người dùng cảm thấy nuối tiếc nhất.

Riêng tôi chỉ đánh giá cao phiên bản gốc trong những ngày nóng nực. Vì thực mùi hương này làm tôi cảm thấy rất dễ chịu, cái cảm giác mà ai cũng “khát” vào những ngày đỏ lửa. Còn đối với những ngày lạnh, mùi hương này yếu đi nhiều và dường như không còn toả sáng được nữa.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm nước hoa chính hãng được phân phối và bảo hành đổi trả dễ dàng bởi Lazada tại đây

Có lẽ vì vậy mà năm 2013, Versace đã tiếp tục ra mắt phiên bản nâng cấp mang tên Bright Crystal Absolu với tuyên bố “Sau thành công rực rỡ của Bright Crystal trên toàn thế giới, chúng tôi muốn đáp lại ước nguyện của những khách hàng khó tính nhất với phiên bản mãnh liệt hơn”. Với lời hứa hẹn này thì mùi hương sẽ mạnh hơn và kéo dài hơn về độ lưu hương, lên tầm 7-8 tiếng.

Chai nước hoa mới được thiết kế tương tự với phiên bản 2006, tuy nhiên tông màu hồng đậm hơn hứa hẹn về việc độ mãnh liệt sẽ được tăng cường. Thật sự thì mẫu chai này là một trong những thiết kế lung linh nhất mà tôi từng thấy, đặc biệt là phần nắp chai được tạo hình như một viên kim cương sáng chói, tuyệt đẹp.

Khám phá sự khác biệt…!

Nếu các bạn đã từng dùng qua Bright Crystal thì chắc hẳn các bạn không thể nào quên được hương thơm hoà quyện của hoa quả mọng nước xuyên suốt của chai nước hoa này. Đâu là mẫu đơn, sen hồng, mộc lan, cam vàng, lựu đỏ. Tất cả hoà quyện một cách cân bằng rất khó để phân biệt. Chỉ là một hương thơm dịu dàng khiến bạn thư giãn. Nhưng nó không ở lâu bên bạn, thật đáng yêu và đáng tiếc.

Còn Bright Crystal Absolu thì sao? Ngoài những mùi hương như bản cũ, phiên bản mới này còn có thêm một thành viên mới đó là quả mâm xôi. Hương thơm mở ra với hương thơm tươi mát như một làn gió xuân. Kèm theo đó, hương hoa cũng rất nhẹ để chừa chỗ cho những loại quả chín mọng nước. Gỗ, hổ phách và xạ hương làm ấm lên một chút như một tia nắng nhẹ mềm mại vào buổi sáng. Bây giờ tôi đã hiểu cảm giác nữ tính, năng động và gợi cảm của nước hoa này đến từ đâu.

Bạn có thể mua nước hoa nữ Versace Bright Crystal Absolu chính hãng với dung tích 5ml, 50ml và 90ml tại đây

Nó thật sự là ấm hơn và kéo dài hơn đúng như lời hứa. Tuy nhiên, dù là một mùi hương tràn đầy và bền lâu nhưng vẫn không chệch khỏi quỹ đạo của phạm trù tươi mát và thoải mái. Đó là điều mà tôi ấn tượng, “đã sáng nay càng toả sáng hơn là thế”.

Cả hai chai nước hoa cũ và mới đều thuộc hàng “an toàn và không gây hại”. Thế nên bạn có thể sử dụng chúng ở bất cứ đâu. Nhưng như tôi đã nói, nó chỉ thích hợp cho khí hậu nóng. Vì vậy mà tôi mới giới thiệu nó đến với các bạn, vì một nước khí hậu nhiệt đới như Việt Nam mình là nơi không thể thích hợp hơn cho “viên kim cương” này toả sáng!

Mạnh Nguyễn – Chủ sáng lập
==========================

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *