Versace Man Eau Fraiche – Hạ nhiệt mùa hè tăng thêm quyến rũ

Đây là phiên bản mới được cải tiến từ chai nước hoa nam Versace Man ban đầu có mùi thuốc lá phương Đông. Eau Fraiche mang đậm nét đẹp cảu Địa Trung hải với hương gỗ và nước thơm ngát. Versace Eau Fraiche được tạo ra vào năm 2006, từ đó đến nay nó vẫn là một trong những chai nước hoa bán chạy nhất của Versace.

Lần đầu tiên tôi cầm chai này đã thấy mát rượi trong lòng bàn tay, cảm giác nói chung là rất phấn khích. Nhát xịt đầu tiên là sự bùng nổ của tinh dầu cam quýt sảng khoái. Sau đó hương khế bắt đầu lộ diện, phải nói là tươi roi rói. Mùi khế nổi bật và kết hợp với một số hương thơm thảo mộc khác, sự hoà quyện là rất cân bằng. Điều mà tôi thích ở chai này đó là hương nền gồm gỗ và hổ phách chỉ thoang thoảng để nhắc nhở rằng đây là nước hoa nam chứ không làm mất đi sự tươi mát của Versace Man Eau Fraiche.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm nước hoa chính hãng được phân phối và bảo hành đổi trả dễ dàng bởi Lazada tại đây

Khi nào, ở đâu và cho ai?

Có nhiều người thấy Versace Man Eau Fraiche có mùi gần như Versace Pour Homme. Tuy nhiên tôi lại thấy khác. Versace Man Eau Fraiche có hương giữa nổi bật hương khế thay vì hạt tiêu cay. Hai chai này đều có độ bám tỏa ở mức vừa phải. Tuy nhiên, mùi hương của Eau Fraiche có phần dễ chịu và tươi hơn một chút.

Với hương thơm kéo dài từ 4-6 tiếng với độ toả hương gần nên chai này rất thích hợp cho các hoạt động hằng ngày như đi làm, đi chơi…đặc biệt là vào những ngày hè nóng bức. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn nào muốn giải nhiệt khi ra ngoài vào ban ngày. Nó còn giúp bạn nhận được rất nhiều lời khen của phụ nữ đấy nhé, vừa tạo cảm giác sảng khoái vừa tăng thêm độ cuốn hút cho bạn.

Mạnh Nguyễn – Chủ sáng lập
========================

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *